11:20 07/11/2016

Eric Cantona tức giận vì Lionel Messi ngày càng giống... Justin Bieber

Eric Cantona, cựu cầu thủ của Man United, cho rằng Lionel Messi đang ngày càng giống với ca sĩ Justin Bieber về ngoại hình.

(Thethaovanhoa.vn) – Eric Cantona, cựu cầu thủ của Man United, cho rằng Lionel Messi đang ngày càng giống với ca sĩ Justin Bieber về ngoại hình.

Mới đây, huyền thoại của Man United đã lên tiếng chê bai về diện mạo mới của Lionel Messi. Sự thực thì ngôi sao của Barca đã thay đổi diện mạo của mình đáng kể trong năm 2016. Anh đã để râu và sau đó là nhuộm tóc màu bạch kim. Thậm chí Messi còn cho in những hình xăm lên tay của mình. Có thể nói Messi trong khá ngầu hơn qua diện mạo mới, trái ngược với vẻ hiền lành, ngoan ngoãn như trước đây. Tuy nhiên Eric Cantona tỏ ra khó chịu trước bộ dạng mới của Messi. “Chuyện gì đang xảy ra với Lionel Messi vậy?”, Eric Cantona phát biểu trong một đoạn clip độc thoại được thực hiện bởi Eurosport. 


Diện mạo của Lionel Messi đã thay đổi chóng mặt

“Mái tóc bạch kim và bộ râu màu đỏ ư? Cậu ấy định trở thành ca sĩ chính của một ban nhạc nam sao? Khi Messi để hình xăm ở cánh tay, tôi đã rất lo ngại còn mái tóc và bộ râu này là thế nào vậy? Bất cứ ai đã thiết kế chúng cho Messi nên cảm thấy xấu hổ. Họ đã biến người hùng của chúng ta thành một Justin Bieber đáng thương”, Eric Cantona nói tiếp.


Vẻ ngoài của Lionel Messi hiện tại không còn giống với quá khứ

Mái tóc mới của Messi được trình làng hồi cuối tháng Bảy năm nay thông qua bức ảnh được bạn gái Antonella Roccuzzo chia sẻ trên trang cá nhân Instagram. Thời điểm đó là sau Copa America 2016, giải đấu mà Messi đã không thể giành chức vô địch. Quá thất vọng, Messi đã tuyên bố chia tay đội tuyển xứ Tango nhưng sau này anh đã đổi ý. Người chịu trách nhiệm tạo kiểu tóc mới cho Messi là Ariel Bermudez, một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. 


Messi để hình xăm ở cánh tay và bắp chân


Ca sĩ Justin Bieber cũng để tóc bạch kim và hình xăm ở cánh tay

“Tôi đã quyết định thay đổi từ con số '0'. Nhiều biến cố đã xảy ra, nhiều thứ đã khác xưa, tôi muốn thay đổi, tôi muốn phá bỏ và bắt đầu lại từ đầu. Tôi tạo ra một sự thay đổi để bắt đầu lại”, Messi chia sẻ về việc để kiểu tóc mới cách đây 2 tháng.

Clip Sevilla 1-2 Barca: Messi và Suarez tỏa sáng, Barca lội ngược dòng trên sân khách

Sơn Tùng
Tổng hợp