11:08 07/11/2016

Brad Pitt lao vào cuộc chiến giành nuôi con với Angelina Jolie

Đáp trả đơn ly hôn của Angelina Jolie, Brad Pitt đã đâm đơn lên tòa đề nghị được giành quyền nuôi 6 đứa con cùng cô. Như vậy, nhiều khả năng giữa hai người sẽ xảy ra một cuộc chiến phức tạp để giành quyền nuôi con.

(Thethaovanhoa.vn) - Đáp trả đơn ly hôn của Angelina Jolie, Brad Pitt đã đâm đơn lên tòa đề nghị được giành quyền nuôi 6 đứa con cùng cô. Như vậy, nhiều khả năng giữa hai người sẽ xảy ra một cuộc chiến phức tạp để giành quyền nuôi con.

Trong đơn ly hôn trình lên tòa hồi tháng 9, Jolie yêu cầu được quyền nuôi con và Pitt chỉ được phép thăm các con. Và trong thời gian qua, hai người đã chấp thuận thỏa thuận các con được ở với mẹ.

Theo luật sư về ly hôn Christopher Melcher, người không đại diện cho Pitt và Jolie, việc ngôi sao phim Troy đâm đơn thực sự là ý định rõ ràng và điều đó có nghĩa là anh không muốn Jolie được quyền nuôi con một mình.

Jolie muốn nuôi con một mình, nhưng Pitt muốn được quyền nuôi con chung. Pitt đâm đơn có nghĩa là chính thức đưa ra thông báo về ý định của mình” – Melcher nói.


Brad Pitt không chấp nhận Jolie được quyền nuôi con một mình

Việc Pitt đâm đơn đáp trả Jolie còn có nghĩa là anh đã nhận được mọi giấy tờ ly hôn và anh muốn bảo vệ mình trong vụ này.

Song theo Melcher, đây không phải là dấu hiệu khả quan cho những thỏa thuận ly hôn đang diễn ra giữa hai người. Ông cũng cho rằng đây là điều bất thường bởi thực tế hai người có thể xúc tiến thỏa thuận trầm lặng hơn.

“Điều đó có nghĩa rằng các thỏa thuận có thể đang bị phá vỡ hoặc cũng có thể Jolie khăng khăng Pitt phải nộp đơn đáp trả. Nếu Pitt thấy không hài lòng với thời gian Jolie cho phép anh gặp gỡ các con anh có thể tới tòa và yêu cầu được quyền nuôi con” – Melcher nói.

Một nguồn tin gần gũi với Jolie nói với tạp chí People rằng nữ minh tinh hiện dành hết thời gian, toàn tâm toàn ý chăm sóc các con.

“Jolie hủy bỏ mọi thứ , cả công việc. Hàng ngày cô ở nhà hỗ trợ và giúp các con làm việc nhà. Trong nhà cô hiện không có nhiều người giúp việc hay vú em như trước” – nguồn tin cho biết.

Thời gian này, Sở Thiếu nhi & Gia đình Los Angeles đang tiếp tục điều tra cáo buộc Pitt đã xô xát với cậu con trai cả là Maddox trên máy bay riêng của gia đình khi họ đang trở về Mỹ từ Pháp hồi đầu tháng 9.

Luật sư Melcher cho rằng, Pitt đâm đơn lên tòa có nghĩa là anh đang gây dựng lại niềm tin và sự kết nối giữa mình và vợ cũ trong quá trình họ thỏa thuận về quyền nuôi con, dù ở tòa hay bên ngoài tòa.

“Bạn không thể đạt được một thỏa thuận mà không có niềm tin hay sự kết nối. Pitt đang tiến hành mọi việc rất khôn ngoan và dường như anh đang làm theo bất cứ điều gì Sở Thiếu nhi & Gia đình Los Angeles yêu cầu. Anh đang gây dựng lại niềm tin và sau đó kết nối lại sự liên lạc giữa hai người và sau đó họ có thể giải quyết vấn đề này” – Melcher nhận định.

Tuấn Vĩ
Theo Inquisitr