11:17 03/11/2016

Những chuyện 'rắc rối' quanh Angelina Jolie, Brad Pitt, Jennifer Aniston...

Brad Pitt đang đau khổ vì bị vợ bỏ, phải sống xa các con, song thật buồn là anh chẳng có bất cứ người bạn nào ở bên để chia sẻ. Nhiều người quả quyết, Pitt mất bạn bè vì Angelina Jolie.

(Thethaovanhoa.vn) -Brad Pitt đang đau khổ vì bị vợ bỏ, phải sống xa các con, song thật buồn là anh chẳng có bất cứ người bạn nào ở bên để chia sẻ. Nhiều người quả quyết, Pitt mất bạn bè vì Angelina Jolie.

Theo tin của tờ Insiquitr: "Pitt đang rất cần một người bạn, song thật không may là anh chẳng có người bạn nào để chia sẻ những nỗi buồn và khó khăn của mình. Nhiều người cho rằng bạn bè đã rời xa Pitt đơn giản chỉ vì họ không thể chịu nổi khi ở bên nam diễn viên luôn là một Jolie lạnh lùng và xa cách".


Nhiều nguồn tin nói rằng Brad Pitt mất cả tình bạn thân thiết với tài tử George Clooney vì Jolie xa cách, lạnh lùng

Tờ báo này còn đưa tin rằng Jolie cũng chính là lý do khiến Pitt không còn gần gũi và thân thiết với gia đình mình ở Missouri vì cô không chịu tới đây thăm gia đình chồng. Sau khi bài viết này được đăng tải trên Insiquitr đã có nhiều lời bình luận mang tính "thù địch" về Jolie.

"Tôi cảm thấy thật tồi tệ cho Pitt. Tôi tin Jolie đã phá vỡ hết tình bạn của chồng khi không ai trong số bạn bè Pitt yêu quý cô, đặc biệt là George Clooney" - người có tên là Fran viết.

Tuy nhiên, Gossip Cop đã lên tiếng và tuyên bố rằng câu chuyện này hoàn toàn là bịa đặt.

"Pitt không hề bị bạn bè và gia đình bỏ mặc vì kết hôn với Jolie. Những tuyên bố đó là hoàn toàn vô căn cứ" - nhà bình luận Andrew Shuster khẳng định.

Kể từ khi Jolie đâm đơn ly hôn hồi tháng 9, Pitt đã phải đối diện với nhiều tin đồn. Mới đây, tờ Radar Online còn đưa tin do Pitt mà cuộc sống hôn nhân của vợ cũ anh, nữ diễn viên Jennifer Aniston và Justin Theroux đang lục đục và chuẩn bị ly hôn.

"Liệu cuộc ly hôn của Brad Pitt có khiến vợ cũ của anh, Jennifer Aniston, cũng muốn quay về thời cô đơn? RadarOnline.com còn đưa tin, Justin Theroux, đang phát ốm khi thấy Aniston ngày càng quan tâm tới chồng cũ. Trong một bức ảnh chụp Aniston và Theroux đi ăn tối ở ngoài vào đầu tháng, người ta còn thấy rõ nam diễn viên trông buồn bực như thế nào và nguyên nhân được cho là do Pitt.


Tuy Pitt & Jolie đang tiến hành cuộc ly hôn đầy cay đắng, song người hâm mộ vẫn muốn các con họ được sống an lành bên cả bố, mẹ

Song một lần nữa, Gossip Cop lại phải "đính chính".

“Không có chuyện cuộc hôn nhân của Jennifer Aniston và Justin Theroux đang rạn nứt vì Brad Pitt. Không chỉ từ một bức ảnh mà có thể suy luận rằng Theroux đang buồn bực" - nhà bình luận Shari Weiss khẳng định.

Thời gian gần đây báo giới còn đưa tin rằng, Jolie & Pitt đang rao bán ngôi nhà được xây dựng từ những năm 1830 ở New Orleans với giá 4,9 triệu USD.

Theo tờ Los Angeles Times, cách đây 1 năm ngôi nhà này trị giá 6,5 triệu USD. Pitt & Jolie đã mua nó từ năm 2007, sau cơn bão Katrina, với giá 3,5 triệu USD. Theo một số nguồn tin, Pitt & Jolie còn đang rao bán nhiều khu bất động sản khác.

Những câu chuyện liên quan đến cặp đôi Jolie & Pitt đã làm tốn nhiều giấy mực của báo giới. Hiện người ta vẫn tranh cãi và suy đoán về lý do khiến cuộc hôn nhân của cặp đôi vàng Hollywood đổ vỡ, mặc dù chuyện Pitt say xỉn và xô xát với cậu con trai cả trên máy bay là một phần nguyên nhân. Song nhiều người hâm mộ vẫn luôn mong muốn các con của cặp đôi này được an bình và sẽ lại được sống bên cả bố, mẹ.

Tuấn Vĩ
Theo Insiquitr