10:00 30/10/2016

Giọng hát Việt nhí: Người nhảy nhót 'PHÁT CUỒNG' khi Nhật Minh giành Quán quân là ai?

Có một hình ảnh khá xúc động trong đêm trao giải Giọng hát Việt Nhí khi Nhật Minh được xướng tên giành quán quân thì bỗng có một chàng trai nhào tới ôm chầm lấy cậu.

(Thethaovanhoa.vn) - Có một hình ảnh khá xúc động trong đêm trao giải Giọng hát Việt Nhí khi Nhật Minh được xướng tên giành quán quân thì bỗng có một chàng trai nhào tới ôm chầm lấy cậu và sau đó nhảy nhót ăn mừng cực kỳ cuồng nhiệt phía sau các thí sinh trong màn trao giải.

Chàng trai đó là ai?

Đó chính là Bùi Gia Quý, thí sinh cùng đội với Nhật Minh tại chương trình Giọng hát Việt Nhí 2016.


Gia Quý (giữa) trong khoảnh khắc nghe tên Nhật Minh được xướng quán quân

Hình ảnh đó đã làm cho nhiều người xúc động bởi suốt một thời gian dài, những thí sinh của đội Đông Nhi không phải là không gặp những áp lực lớn, nhất là áp lực từ cộng đồng mạng. Thậm chí Đông Nhi đã phải viết trên trang cá nhân của mình rằng "Tôi hỏi các bạn, khi các bạn đang trồng một bông hoa thì các bạn làm cách nào để nó lớn? Bón phân, tưới cây hàng ngày hay ngắt lá, bứt bông, bẻ cành và vùi dập nó?”.


Gia Quý và Nhật Minh ôm chầm lấy nhau

Đã có khá nhiều thí sinh của đội Đông Nhi bị khán giả "ném đá" vì nhiều lí do và cuối cùng chính HLV Đông Nhi cũng đã phải dặn dò các học trò của mình rằng "phải tập dần "tinh thần thép" trước những lời không hay về mình" khi đọc những phản hồi ác ý từ một số khán giả trên mạng và thậm "không được đọc báo mạng".

Cho nên kết quả của Nhật Minh cũng là kết quả chung của cả đội Đông Nhi. Và khi Gia Quý ôm chầm lấy Nhật Minh đã cho thấy các học trò của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã sung sướng thế nào và cũng đã đoàn kết thế nào.

Cũng cần nhớ lại, chính Nhật Minh đã "loại" Gia Quý trong đêm liveshow 5.


Niềm vui sướng của cả 2 khi đội Đông Nhi vô địch Giọng hát Việt Nhí mùa thứ 4

Nhưng sau tất cả, tinh thần đồng đội mới là cao nhất và hình ảnh ôm nhau của Gia Quý và Nhật Minh trong đêm đăng quang cũng là tinh thần mà Giọng hát Việt nhí đã lâu lắm mới thấy được.

Xem clip trao giải Quán quân Giọng hát Việt nhí với phần bày tỏ cảm xúc của Bùi Gia Quý:


N.M