10:17 29/10/2016

Giọng hát Việt Nhí: Đông Nhi, Noo Phước Thịnh khuyên các em không lên mạng đọc comment

Cũng giống như Đông Nhi, Noo yêu cầu Mai Anh hạn chế lên mạng để không bị ảnh hưởng bởi những bình luận ác ý, không mang tính xây dựng từ một bộ phận cư dân mạng.

(Thethaovanhoa.vn) - Từ 21h tối nay, đêm trao giải chương trình Giọng hát Việt Nhí sẽ tìm ra chủ nhân mới của mùa 4. Trong 4 thí sinh: Mai Anh, Nhật Minh, Thụy Bình, Milana, ai sẽ là người chiến thắng?

Mỗi thí sinh đều có những màu sắc âm nhạc khá khác nhau và vì thế công chúng của họ cũng sẽ không hoàn toàn giống nhau.

Thụy Bình đang “tạm” là quán quân

Theo tỉ lệ phần trăm bình chọn ở thời điểm 22/10, thì Thụy Bình của đội Vũ Cát Tường đã nhận được 32,6% bình chọn, cao nhất trong 3 đội. Tiếp theo là Nhật Minh (đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng) có 28,15% bình chọn. Còn ở đội Noo Phước Thịnh, cô bé Mai Anh nhận được 25,94% bình chọn. Trong khi đó, cô bé người Nga Milana (cũng của đội Vũ Cát Tường) giành được 13,12% bình chọn.


Thụy Bình

Việc Thụy Bình “bứt phá” ngay trong đêm cuối của Giọng hát Việt Nhí đã làm nhiều người bất ngờ cho dù bản thân Thụy Bình cũng là gương mặt được công chúng bình chọn suốt nhiều tuần.

Tuy nhiên, sự bình chọn cho Thụy Bình trong từng tuần là tính theo từng đội, nên khi ra sân chung, rất khó cho Thụy Bình của đội Vũ Cát Tường khi phải chống đỡ với lượng fan khổng lồ của Noo Phước Thịnh hay Đông Nhi.


Milana

Xét theo độ “hot” của các HLV thì rõ ràng Noo Phước Thịnh cũng như Đông Nhi hiện đang có một lượng fan hùng hậu và đó sẽ là một sức mạnh đáng kể để “vote” cho những thí sinh của 2 đội này.

Tuy nhiên, đội Vũ Cát Tường vẫn luôn là một ẩn số bất ngờ bởi nhiều khi, hiệu ứng vote của công chúng lại không đến từ chính HLV mà là từ thí sinh. Điều này đã từng thấy ở Phương Mỹ Chi, Hồ Văn Cường và khán giả luôn có những lý lẽ của riêng mình.

Các huấn luyện viên nói gì?

Trước giờ G của đêm trao giải, TT&VH Online đã đặt một số câu hỏi cho các HLV của Giọng hát Việt Nhí năm nay và nhận được phần trả lời của HLV Noo Phước Thịnh và Đông Nhi. Riêng HLV Vũ Cát Tường lại không thể trả lời gì vào lúc này vì cô đang rất bận với phần chuẩn bị cho thí sinh.

* Dưới những áp lực trước đêm chung kết, HLV đã làm gì để giúp các thí sinh vượt qua?

HLV Đông Nhi: Bên cạnh việc luyện tập, Nhi thường xuyên trò chuyện cũng như chơi với Nhật Minh để bé có tâm lý thoải mái nhất. Trong cả tuần rồi Nhi không nhận lịch diễn ở xa, chỉ tham gia các show ở Tp.HCM để dành thời gian cho Nhật Minh.


Nhật Minh

Tuy tự tin trên sân khấu như vậy nhưng ở ngoài thì Nhật Minh cũng hay suy nghĩ, đặc biệt là việc đọc những phản hồi ác ý từ một số khán giả trên mạng. Nhi yêu cầu bé trong thời gian này không lên mạng đọc bình luận để không bị ảnh hưởng và phải tập dần "tinh thần thép" trước những lời không hay về mình.

Điều quan trọng mà Nhi chia sẻ với bé là kết quả cuối cùng hoàn toàn do khán giả, bạn nào may mắn hơn sẽ giành chiến thắng nên hãy thoải mái, tự tin và dành hết năng lượng để bung xõa lần cuối trên sân khấu The Voice Kids.

HLV Noo Phước Thịnh: Thời gian này do lịch trình khá bận rộn nên Noo dành mọi khoảng thời gian có thể để đồng hành cùng Mai Anh. Noo cũng từng tham gia các cuộc thi, bản thân bé Mai Anh cũng đã có hàng tháng trời tập trung cho The Voice Kids nên Noo khuyên bé đừng để áp lực về giải thưởng ảnh hưởng đến tâm lý, cứ hết mình và tỏa sáng trên sân khấu như những liveshow trước đây.

May mắn là Mai Anh cũng là cô bé rất hiểu chuyện và lanh lợi nên bé hiện rất thoải mái tập luyện, nhưng không hề lơ là mà với quyết tâm rất cao. Cũng giống như Đông Nhi, Noo yêu cầu Mai Anh hạn chế lên mạng để không bị ảnh hưởng bởi những bình luận ác ý, không mang tính xây dựng từ một bộ phận cư dân mạng.

* Dự đoán của riêng bạn trong đêm chung kết tới đây khi phần bầu chọn hoàn toàn thuộc về khán giả?

HLV Đông Nhi: Sau một chặng đường dài, điều Nhi và tất cả mọi người đều phải công nhận là các bé tại The Voice Kids năm nay đều có tài năng vượt trội. Cả 4 bé vào Chung kết hay những bé không may mắn phải dừng chân trước đó đều là những giọng ca rất tốt, ở cả giọng hát lẫn phong cách biểu diễn.

Chính vì thế, hiện kết quả cuối cùng hoàn toàn là một ẩn số, phải chờ xem bé nào may mắn chiếm được tình cảm của khán giả nhiều hơn thì sẽ giành được ngôi vị Quán quân. Tất nhiên, bản thân Nhi thì Nhi vẫn hy vọng vào học trò của mình là bé Nhật Minh.

HLV Noo Phước Thịnh: Với những gì đã thể hiện một cách xuất sắc, tự tin và tỏa sáng suốt một chặng đường dài, Noo Phước Thịnh nghĩ rằng em nào trong Top 4 năm nay cũng xứng đáng để trở thành Quán quân.


Mai Anh

Phải thật sự bày tỏ là Noo đã nhiều lần rất bất ngờ trước tài năng của các em, đó cũng là một tín hiệu rất đáng mừng cho nền âm nhạc đang phát triển của chúng ta.

Kết quả cuối cùng sẽ dành cho thí sinh may mắn nhất, nhưng Noo mong tất cả các em sẽ vẫn tiếp tục theo đuổi và rèn luyện cho đam mê của mình dù kết quả có thế nào đi chăng nữa. Và với vai trò HLV, Noo dành niềm tin của mình cho bé Mai Anh.

* Cá nhân bạn đánh giá cao thí sinh nào nhất tại cuộc thi này?

HLV Đông Nhi: Nhật Minh thật sự là một tài năng và em xứng đáng được công nhận, cũng như khán giả yêu mến. Suốt một thời gian dài bên cạnh đồng hành, Nhi thấy được nguồn năng lượng của cậu bé này vô cùng lớn. Không chỉ dừng lại ở hiện tại mà Nhật Minh hoàn toàn có thể tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Bên cạnh đó, Nhi cũng đánh giá cao lẫn yêu thích Mai Anh, Thụy Bình, Milana và cả các bé thí sinh khác nữa.

HLV Noo Phước Thịnh: Như đã chia sẻ, Noo thấy Top 4 thí sinh vào Chung kết năm nay hoàn toàn xuất sắc. Bản thân Noo khi đồng hành cùng Mai Anh trong suốt cuộc thi nhìn thấy được khả năng và sự cố gắng của cô bé thì càng thấy tự hào hơn.

Mai Anh là một màu sắc đặc biệt trong cuộc thi, và cả cho showbiz Việt trong thời gian tới. Ngoài ra, Noo cũng đặc biệt ấn tượng với năng lượng của Nhật Minh, giọng ca tình cảm của Thụy Bình hay khác lạ ấn tượng của Milana...

N.M