10:12 26/10/2016

Bất ngờ trước tin Việt Nam được chọn đăng cai Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017

Người dẫn chương trình Brian White vừa công bố trong đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 rằng Việt Nam được chọn làm nơi tổ chức mùa thi tới, diễn ra vào tháng 10/2017.

(Thethaovanhoa.vn) - Người dẫn chương trình Brian White vừa công bố trong đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 rằng Việt Nam đã được chọn làm nơi tổ chức mùa thi tới, diễn ra vào tháng 10/2017.

Trước khi công bố người chiến thắng trong đêm, White đã khiến khán giả háo hức khi tiết lộ về địa điểm tổ chức Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017. Cảnh sắc thiên nhiên và con người Việt Nam hiện lên như bức tranh tuyệt đẹp và hết sức yên bình qua một đoạn video giới thiệu.


Một cảnh trong đoạn clip về Việt Nam

Thông qua clip dài khoảng 2 phút này, khán giả thế giới không chỉ có cơ hội ngắm nhìn những địa danh nổi tiếng của Việt Nam như Vịnh Hạ Long, Huế, Hội An... mà còn được chiêm ngưỡng những nét văn hóa đặc trưng của mảnh đất này, từ nghệ thuật nhã nhạc cung đình Huế tới cảnh đánh cá rất đời thường.

Hiện tại PV Thể thao & Văn hóa (TTXVN) đang liên hệ với Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch để xác nhận thông tin này.

Dưới đây là đoạn video về Việt Nam vừa được giới thiệu trong đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016, vừa diễn ra tại Mỹ:


Duy An