10:07 22/10/2016

Gương mặt thân quen nhí: Phương Mỹ Chi nóng bỏng hóa thân Jennifer Lopez

Trong show thứ ba của 'Gương mặt thân quen nhí', Phương Mỹ Chi đã xuất hiện trong hình tượng nữ ca sĩ nóng bỏng người Mỹ Jennifer Lopez.

(Thethaovanhoa.vn) - Trong show thứ ba của Gương mặt thân quen nhí, Phương Mỹ Chi đã xuất hiện trong hình tượng nữ ca sĩ nóng bỏng người Mỹ Jennifer Lopez. Cô cùng huấn luyện viên của mình ở mùa trước - nam ca sĩ Nam cường - đã có một tiết mục biểu diễn sôi động.

Ở mùa thi năm ngoái, Phương Mỹ Chi và Nam Cường đã không giành được ngôi quán quân như kỳ vọng của người hâm mộ dù Phương Mỹ Chi đã tỏ ra có nhiều khả năng hơn ở những dòng nhạc khác chứ không chỉ nhạc trữ tình quê hương.

Và trong tiết mục biểu diễn với tư cách khách mời ở show thứ ba của Gương mặt thân quen nhí 2016, Phương Mỹ Chi một lần nữa chứng tỏ cô bé hoàn toàn có thể theo đuổi dòng nhạc sôi động. Ở cuộc thi năm ngoái, Phương Mỹ Chi cũng từng bắt chước Jennifer Lopez và có một tiết mục biểu diễn khá sexy.


Phương Mỹ Chi và Nam Cường

Mở đầu đêm thi, cặp thí sinh Minh Chiến - Hà Thúy Anh hóa thân thành Thanh Duy trong ca khúc Tonight. Tuy không thể hát cũng như cười cho ra nụ cười tươi tắn như Thanh Duy nhưng Minh Chiến và Hà Thuý Anh cũng có một tiết mục biểu diễn cuốn hút.


Minh Chiến - Hà Thúy Anh hóa thân thành Thanh Duy

Giám khảo Mỹ Linh nhận xét: “Khi cô nhắm mắt lại để nghe hai cô trò hát, cô cảm giác như Thanh Duy đang diễn. và khi cô mở mắt ra thì lại thấy hai hình ảnh rất giống Thanh Duy. Đây là một tiết mục thành công”

Cặp thí sinh Mai Chi - Lê Giang hóa thân thành NSƯT Hồng Mạnh và thể hiện ca khúc Trên rừng 36 thứ chim. Thể hiện một ca khúc quan họ đúng là một thử thách với Mai Chi và Lê Giang bởi hát một bài quan họ cho ra chất quan họ không chỉ cần chất giọng “vang rền nền nảy” để có thể luyến láy mà còn cẩn cả tình cảm.


Mai Chi - Lê Giang hóa thân thành NSƯT Hồng Mạnh

Bé Mai Chi thành công hơn huấn luyện viên của em ở tiết mục này. Lê Giang chưa thể chạm tới được thể loại quan họ, và điều này rất dễ hiểu với một nghệ sĩ sinh ra và lớn lên ở miền Nam.

Nhận xét về tiết mục này, giám khảo Hồng Vân – một người con của đất quan họ Bắc Ninh – nói: “Mỗi khi cô nghe quan họ Bắc Ninh thì cô lại có cảm giác rất yêu đời, rất thanh bình. Và khi cô được nhìn thấy hình ảnh bé xíu dễ thương của con khi hóa thân thành “liền anh liền chị” quan họ thì cô thấy đáng yêu vô cùng. Đoạn con lên giọng “36 thứ chim” rất hay. Tuy nhiên cô chỉ tiếc một điều là hai cô trò vẫn chưa có sự đồng điệu khi cùng hát với nhau”.

Hồ Ngọc Hà cũng “xuất hiện” trên sân khấu với tiết mục của cặp Nhã Thy - Lê Việt và ca khúc Đêm đô thị. Nhã Thy không gặp khó khăn với việc hoá trang để ngoại hình giống Hồ Ngọc Hà nhưng cô bé có chất giọng trong và cao này gặp khó khi phải bắt chước giọng hát trầm và khàn của Hồ Ngọc Hà. Và họ cũng có được một tiết mục chấp nhận được, tuy rằng chưa cho thấy chút nào của Hồ Ngọc Hà ngoài ca khúc của ca sĩ này.


Cặp Nhã Thy - Lê Việt

Công Quốc - Thu Hằng hóa thân thành Quang Linh với ca khúc Đèn khuya khá thành công. Không chỉ tái hiện được hình ảnh của nam ca sĩ gắn liền với dòng nhạc trữ tình quê hương, họ còn tạo ra một tiết mục song ca nhiều cảm xúc. Cặp đôi này đã nhận được số điểm cao nhất của show (36 điểm) và giải thưởng 100 triệu đồng.


Công Quốc - Thu Hằng hóa thân thành Quang Linh

Với ca khúc Chú voi con ở bản Đôn và hình tượng NSND Trần Hiếu, Vũ Hà và Diệp Nhi đã có một tiết mục thú vị. Vũ Hà được hoá trang rất giống Trần Hiếu. Anh cũng tập được những cử chỉ của nghệ sĩ này. Và tuy không giành được giải nhất của show nhưng sau tiết mục này cặp thí sinh Vũ Hà – Diệp Nhi đã vượt lên dẫn đầu bảng xếp hạng chung cuộc.


Cặp Vũ Hà và Diệp Nhi

Cặp thí sinh Quốc Thái - Đình Hiếu kết thúc đêm thi khi hóa thân thành Justin Timberlake -Madonna với 4 minutes. Nếu như bé Quốc Thái rất tự tin và ngộ nghĩnh trong vai Justin Timberlake thì Đình Hiếu lại lúng túng và vụng về khi phải bắt chước Madonna. Điểm số giám khảo dành cho họ đã bị thấp xuống vì sự thể hiện thiếu hiệu quả của Đình Hiếu.


Quốc Thái - Đình Hiếu kết thúc đêm thi khi hóa thân thành Justin Timberlake -Madonna

ĐIỂM SỐ TÍNH ĐẾN TUẦN 3

Cặp đôi Diệp Nhi - Vũ Hà 93 điểm

Cặp đôi Mai Chi - Lê Giang 91 điểm

Cặp đôi Nhã Thy - Lê Việt 88 điểm

Căp đôi Công Quốc - Thu Hằng 86 điểm

Cặp đôi Quốc Thái - Đình Hiếu 85 điểm

Cặp đôi Minh Chiến - Hà Thúy Anh 70 điểm

Tập 4 Gương mặt thân quen Nhí sẽ được phát sóng lúc 21h10 trên VTV vào thứ sáu 28/10.

An Chi