10:15 19/10/2016

Cristiano Ronaldo tuyển mộ 'người tình tin đồn' nóng bỏng về làm quản lý

Cristiano Ronaldo vừa khiến người hâm mộ bất ngờ khi tuyển mộ cô gái từng bị đồn hẹn hò với anh về làm quản lý truyền thông.

(Thethaovanhoa.vn)- Cristiano Ronaldo vừa khiến người hâm mộ bất ngờ khi tuyển mộ cô gái từng bị đồn hẹn hò với anh về làm quản lý truyền thông.

Năm ngoái, Ronaldo bị đồn cặp kè với Marisa Mendes, con gái của người đại diện Jorge Mendes. Không quan tâm đến dư luận, Ronaldo mới đây quyết định tuyển mộ Marisa về làm quản lý truyền thông cho mình.Marisa và Ronaldo trong đám cưới của Jorge Mendes

Hiện tại, Ronaldo đang là ngôi sao thể thao có lượng người theo dõi kỷ lục trên mạng xã hội với hơn 238 triệu lượt thích ở Facebook, Instagram và Twitter. Công việc của Marisa sẽ là điều hành và phân phối nội dung trên các trang MXH thuộc sở hữu của CR7. Marisa đã tốt nghiệp ngành marketing nên cô tự tin sẽ đảm nhận tốt vai trò của mình. Bản thân trang cá nhân của cô nàng 25 tuổi này cũng rất "hút fan" với gần 83.000 người theo dõi.


Marisa thường xuyên cập nhật những hình ảnh nóng bỏng trên trang cá nhân

Được biết, Jorge Mendes rất vui với vai trò mới của cô con gái. Mendes vốn có mối quan hệ thân tình với Ronaldo. Trong bộ phim tài liệu về cuộc đời trình chiếu hồi tháng 11 năm ngoái, Ronaldo thổ lộ anh coi Mendes như một người anh, thậm chí là người cha của mình. Ngày Mendes tổ chức đám cưới, Ronaldo mua hẳn một hòn đảo ở Hy Lạp làm quà tặng.


K.Đ
Tổng hợp