10:11 17/10/2016

Hình ảnh đẹp ở Lễ hội Áo dài thu hút 3 vạn khách

Lễ hội Áo dài Hà Nội đã khép lại ba ngày sôi nổi tại sân khấu chính quảng trường Đoan môn – Khu di tích Hoàng Thành Thăng Long.

(Thethaovanhoa.vn) - Mở đầu lễ bế mạc ông Ngô Văn Quý - Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội, Trưởng BTC Lễ hội Áo dài Hà Nội 2016 đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cơ quan, ban ngành, các nhà nghiên cứu, nghệ nhân, nhà thiết kế; các tổ chức, đơn vị và đặc biệt là sự chỉ đạo sát sao của UBND thành phố Hà Nội, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Lễ hội Áo dài Hà Nội 2016 là sự kiện văn hóa hấp dẫn, thu hút nghệ nhân, NTK trên cả nước. Trong ba ngày tổ chức, Lễ hội đã thu hút được trên 3 vạn lượt khách thăm quan thể hiện sự quan tâm của đông đảo công chúng, du khách trong và ngoài nước. Đây là dịp để các doanh nghiệp hoat động trong lĩnh vực thời trang, du lịch của Hà Nội giao lưu, giới thiệu, hợp tác, ký kết và phát triển sản phẩm du lịch.

Ngắm nhìn những hinh ảnh do PV báo điện tử Thể thao & Văn hóa (TTXVN) ghi nhận tại Lễ bế mạc:

Lễ hội Áo dài Hà Nội năm 2016 đã kết thúc tốt đẹp nhưng đồng thời là một khởi đầu cho chuỗi các hoạt động gắn kết thời trang với du lịch, mở ra những câu chuyện về văn hóa Hà Nội, văn hóa Việt Nam với tà áo dài dân tộc.

Hòa Nguyễn - Trang Vũ