10:20 04/10/2016

Vệ sĩ của Kim 'siêu vòng 3' thề 'truy sát' đám cướp ở Paris

Pascal Duvier, vệ sĩ của Kim Kardashian West vừa thề sẽ tóm cổ được những tên trộm có vũ trang đã khống chế khách hàng của ông ngày hôm qua.

(Thethaovanhoa.vn) - Pascal Duvier, vệ sĩ của Kim Kardashian West vừa thề sẽ tóm cổ được những tên trộm có vũ trang đã khống chế khách hàng của ông ngày hôm qua.

Duvier tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn với trang tin Daily Mail: "Các người đã dây với nhầm đối tượng rồi".

"Sự cố xảy ra ở Paris là một trong những điều kinh tởm nhất mà tôi từng nhìn hoặc nghe thấy" - vệ sĩ này chia sẻ - "Chúng tôi có những mánh riêng của mình và sẽ sớm lần ra các người. Thề với các người... Các người đã dây với nhầm đối tượng rồi".


Duvier luôn theo sát Kim trên mọi chặng đường. Ảnh: Au News

Nổi tiếng là chẳng bao giờ rời xa ngôi sao truyền hình thực tế quá vài mét, Duvier lại không có mặt ở hiện trường khi vụ tấn công xảy ra. Lúc đó, vệ sĩ này đang hộ tống hai cô em gái của Kim là Kourtney và Kendall tới một hộp đêm ở Paris.

Ngôi sao của chương trình truyền hình thực tế Keeping up with the Kardashians đã bị khống chế bằng súng, trói chân tay và ném vào phòng tắm lúc khoảng 2 rưỡi sáng, còn 5 tên cướp có vũ trang, ăn vận như cảnh sát thì thừa cơ trộm đi số nữ trang trị giá 14 triệu USD của cô.

Mất điện thoại, cô Kim siêu vòng 3 sợ 'lộ' nhiều thứ

Mất điện thoại, cô Kim siêu vòng 3 sợ 'lộ' nhiều thứ

Kim Kardashian vừa bị cướp dùng súng khống chế và lấy đi số nữ tràng và đồ dùng trị giá khoảng 14 triệu USD, nhưng đó chưa phải là thứ khiến ngôi sao truyền hình thực tế "đau đầu" nhất.


Trong số những món đồ đắt tiền có cả chiếc nhẫn đính hôn nạm viên kim cương ngọc lục bảo kích cỡ lớn mà chồng Kim, rapper Kanye West trao tặng. Món nữ trang này được suy đoán là sẽ bị bọn trộm"đập nhỏ" ra nhằm tránh bị phát hiện khi đem bán, một cựu thám tử cảnh sát cho biết.

Người hâm mộ của ngôi sao đã ngay lập tức phản ứng trên các nền tảng mạng xã hội, với một số đặt ra nghi vấn nhằm vào vệ sĩ này. Tuy nhiên, một nguồn tin nói với Us Weekly rằng Kim Kardashian không hề đổ lỗi cho Duvier sự cố kinh hoàng cô vừa trải qua.

"Cô ấy cảm thấy hoàn toàn an toàn tại căn hộ ở Paris và không hề cho rằng đây là lỗi của anh ấy dù nhìn theo góc độ nào" - một đại diện của Kim tiết lộ.

Hồi đầu tuần này, chính Duvier đã cứu nguy cho Kim khi giúp cô thoát khỏi một kẻ sàm sỡ trên đường phố Paris, kẻ cố gắng lao vào hôn vòng 3 cô nàng.

Video: Kẻ sàm sỡ Gigi Hadid lại ra tay với cô chị Kim Kardashian

Video: Kẻ sàm sỡ Gigi Hadid lại ra tay với cô chị Kim Kardashian

Vài ngày sau khi siêu mẫu Gigi Hadid bất ngờ bị một gã đàn ông nhảy ra và ôm chặt từ phía sau, chị gái cô là Kim Kardashian trở thành nạn nhân tiếp theo của người này.


Kim Kardashian đã bay về New York sau khi sự cố xảy ra chỉ vài tiếng và đoàn tụ với gia đình. Kanye West cũng hủy bỏ tour lưu diễn để về bên vợ.

Duy An
Theo Au News