09:18 28/09/2016

Sam Allardyce gia nhập đội hình 'MỘT TRẬN' của tuyển Anh

Có nhiều cầu thủ Anh chỉ có cơ hội được khoác áo Tam Sư đúng 1 trận duy nhất. Và đội hình những người như vậy giờ đã có HLV. Người đó chẳng ai khác chính là Sam Allardyce

(Thethaovanhoa.vn) – Có nhiều cầu thủ Anh chỉ có cơ hội được khoác áo Tam Sư đúng 1 trận duy nhất. Và đội hình những người như vậy giờ đã có HLV. Người đó chẳng ai khác chính là Sam Allardyce.

Thủ môn: Chris Kirkland


Cựu thủ môn Liverpool có lần đầu và duy nhất khoác đội tuyển Anh là ở trận gặp Hy Lạp năm 2006.

Hậu vệ: David Unsworth


Cựu hậu vệ Everton ra sân ở trận gặp Nhật Bản năm 1995. Đó lần duy nhất cầu thủ này khoác áo đội tuyển Anh.

Hậu vệ: Neil Ruddock


Nei Ruddock có biệt danh là “Dao cạo”. Nhắc đến ông là người ta nhớ đến một mẫu cầu thủ chăm chỉ, chịu khó luyện tập. Thế nhưng, chừng đó là chưa đủ để giúp Ruddock thi đấu nhiều hơn 1 trận cho Tam Sư. Lần đầu tiên khoác áo đội của ông là ở trận gặp Nigeria năm 1994.

Hậu vệ: Ryan Shawcross


Năm 2012, hòn đá tảng của Stoke được tung vào sân ở phút 73 trong trận giao hữu giữa Anh và Thụy Điển. Khi đó, Tam Sư đang dẫn 2-1. Chung cuộc họ để thua 2-4.

Tiền vệ: Seth Johnson


Seth Johnson từng được coi là một trong những tài năng trẻ sáng giá của nước Anh. Tuy nhiên, cầu thủ này đã “chìm dần” cùng sự suy tàn của Leeds.

Tiền vệ: Lee Bowyer


Lee Bowyer từng là một trong những “chàng trai ngỗ nghịch” của bóng đá Anh. Anh có lần đầu khoác áo đội tuyển vào năm 2002. Đó là trận đấu giữa Anh và Bồ Đào Nha.

Tiền vệ: Joey Barton


Mọi đội bóng đều cần những cầu thủ tràn đầy năng lượng. Barton có thể đem lại điều đó. Hoặc ít nhất là anh nghĩ mình có thể.

Tiền vệ: David Dunn


Cũng giống Lee Bowyer, Dunn ra sân lần đầu trong trận đấu với Bồ Đào Nha năm 2002. Anh vào sân thay cho Gerrard.

Tiền đạo: David Nugent


Mặc dù chỉ thi đấu cho Tam Sư một lần nhưng Nugent vẫn kịp để lại dấu ấn của mình bằng một bàn thắng vào lưới Andorra năm 2007.

Tiền đạo: Michael Ricketts


Năm 2001 là một năm đáng nhớ với Ricketts. Đó là năm anh được thi đấu tại Premier League dưới màu áo Bolton. Cùng với đó, anh cũng có lần ra sân đầu tiên cho Tam Sư trong trận đấu với Hà Lan. Đó là một trận giao hữu.

Tiền đạo: Kevin Davies


Davies được tung vào sân từ ghế dự bị ở trong trận đấu với Montenegro năm 2010. Anh trở thành cầu thủ người Anh ra mắt muộn nhất kể từ năm 1950. Khi đó, Davies 33 tuổi.


Đội hình tuyển Anh "1 trận"

Hiệp Hoàng