09:11 28/09/2016

Brad Pitt từ chối dự sự kiện để chú tâm tới gia đình

Brad Pitt là người kể chuyện trong bộ phim tài liệu Voyage Of Time của đạo diễn Terrence Malick, tuy nhiên anh sẽ vắng mặt trong buổi chiếu ra mắt phim, bởi cần phải “chú tâm tới gia đình” trong bối cảnh đang đối diện với vụ ly hôn.

(Thethaovanhoa.vn) - Brad Pitt là người đọc lời thoại và dẫn chuyện trong bộ phim tài liệu Voyage Of Time của đạo diễn Terrence Malick, tuy nhiên anh sẽ vắng mặt trong buổi chiếu ra mắt phim vào hôm 28/9 bởi cần phải “chú tâm tới gia đình” trong thời điểm đang phải giải quyết vụ ly hôn với Angelina Jolie.

Pitt (52 tuổi) có rất nhiều chuyện hay để nói về nhà làm phim Malick và bộ phim, mang chủ đề sự hình thành và phát triển của vũ trụ dựa trên những kiến thức mà con người biết được.


Tài tử Brad Pitt có thể sẽ còn vắng mặt trong nhiều sự kiện sắp tới để chú tâm giải quyết chuyện gia đình

Anh chia sẻ với tờ Access Hollywood: “Voyage of Time của Terrence là một bộ phim được quay thử nghiệm với định dạng IMAX (có độ nét căng với phân dải lớn), cực kỳ độc đáo và đẹp với những gia đình muốn ghi lại thời khắc chào đời của con cái. Tôi vô cùng vinh hạnh khi được tham gia một dự án lôi cuốn và mang tính giáo dục như vậy, song hiện tại tôi đang phải chú tâm tới gia đình và không muốn làm lơi là sự chú ý của mọi người tới bộ phim đặc biệt này, mọi người hãy xem phim”.

Thời gian này, Pitt đang dồn tâm vào cuộc chiến giành quyền nuôi con với Jolie, được xem là vụ “chia con” lớn nhất thế kỷ (cho đến nay).

Trong đơn kiện của mình, Jolie yêu cầu được quyền nuôi cả 6 đứa con và ngay sau khi đâm đơn ly hôn, cô và các con đã chuyển tới sống trong một ngôi nhà thuê gồm 5 phòng ngủ với giá 95.000 USD/tháng ở Malibu, bang California.


Brad Pitt trong vai người cha, phim "Tree of Life" của đạo diễn Terrence Malick

Pitt và Jolie có thể không gặp nhiều vấn đề trong việc phân chia tài sản trị giá hơn 400 triệu USD, song nhiều khả năng giữa họ sẽ nảy sinh “cuộc chiến” trong việc giành quyền nuôi con. Trước khi kết hôn cách đây 2 năm, Jolie & Pitt đã có hợp đồng tiền hôn nhân

Cặp đôi này có 12 khu bất động sản khắp thế giới, hầu hết trong số đó được mua trước khi họ kết hôn. Pitt sở hữu 7 cơ ngơi và Jolie có hai dinh thự, trong khi 3 khu bất động sản khác được họ mua trong thời gian chưa kết hôn, gồm một căn hộ ở Waldorf Astoria, New York City, dinh thự ở New Orleans với giá 6,5 triệu USD và vườn nhỏ cùng lâu đài Chateau Miraval ở Pháp được mua với giá 60 triệu USD.


Gia đình của Brad Pitt thời đầm ấm

Được biết, Pitt sẽ không quan tâm nhiều tới những khu bất động sản này do những thỏa thuận mà anh và Jolie đã ký trước khi kết hôn, song anh sẽ làm mọi cách để cùng được quyền nuôi con.

Các bậc cha mẹ được quyền nuôi con hợp pháp có thể đưa ra những quyết định về chuyện học hành của con cái, chăm sóc y tế, tôn giáo... Được nuôi giữ về mặt cơ thể có nghĩa là các bậc cha mẹ có quyền sống với con.

Tuấn Vĩ
Theo Daily Mail