09:19 22/09/2016

Hoàng Nam thắng sốc trước nhà đương kim vô địch F4 Futures

Tiếp tục chuỗi phong độ ấn tượng, tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam đã giành chiến thắng trước tay vợt hơn mình 600 bậc trên BXH.

(Thethaovanhoa.vn) – Tiếp tục chuỗi phong độ ấn tượng, tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam đã giành chiến thắng trước tay vợt hơn mình 600 bậc trên BXH.

Hôm nay, ở vòng 2 Vietnam F5 Futures, Lý Hoàng Nam đã có cuộc chạm trán với hạt giống số 2 của giải, Dayne Kelly. Tay vợt 26 tuổi người Úc hiện đang xếp hạng 353 thế giới, và được đánh giá là một đối thủ cực mạnh so với Hoàng Nam, cả về thành tích lẫn kinh nghiệm. Được biết, Kelly đã có tổng cộng 7 danh hiệu tại đấu trường Men’s Futures, và anh cũng là đương kim vô địch nội dung đơn nam tại giải F4 vừa qua.


Kelly hơn Hoàng Nam cả về thứ hạng lẫn thành tích

Nhưng trong một ngày thi đấu khởi sắc, cùng với lợi thế sân nhà đã khiến Hoàng Nam thi đấu tốt hơn bao giờ hết. Set đầu tiên, cả 2 tay vợt đều tỏ ra ngang tài ngang sức khi rượt đuổi từng game, và phải đến set thứ 10, Hoàng Nam mới giành được break để dẫn trước về tỷ số.

Sang set 2, Nam sớm giành break ở game thứ 2 và game thứ 6, tạo ra áp lực tâm lý lên đối thủ, qua đó giành chiến thắng dễ dàng. Chung cuộc, Nam đã xuất sắc vượt qua hạt giống số 2 sau 2 set đấu với tỷ số 6-4, 6-3.

Giành tấm vé vào tứ kết, Lý Hoàng Nam sẽ tranh tài với Shinta Fuji của Nhật Bản.

T.Tú