09:11 18/09/2016

Nhờ Paul Walker nên Vin Diesel mới muốn có con

Một người bạn thật sự! Vin Diesel vừa tiết lộ trên Facebook rằng bạn diễn trong 'Fast and the Furious' Paul Walkner chính là nguồn cảm hứng phía sau quyết định có con của anh.

(Thethaovanhoa.vn) – Một người bạn thật sự! Vin Diesel vừa tiết lộ trên Facebook rằng bạn diễn trong Fast and the Furious Paul Walkner chính là nguồn cảm hứng phía sau quyết định có con của anh.

Khi tham gia sự kiện từ thiện Walker’s ROWW cùng cha và em trai Paul Walker hôm thứ Bảy, nam tài tử Vin Diesel chia sẻ: “Paul là người thay đổi quan điểm làm cha của tôi. Anh ấy là người bảo tôi tới bệnh viện. Anh ấy là người bảo tôi hãy cắt dây rốn. Anh ấy là người duy nhất ở California biết tôi vừa có con”.


Vin Diesel và bạn thân Paul Walker

“Paul hẳn là người Chúa gửi tới bởi anh đã đưa đưa tôi đi đúng hướng. Anh ấy đã vực tôi dậy. Khi chúng tôi đóng phần đầu Fast & Furious, tôi đã ngoài 30 còn anh ấy đã làm cha. Trong một cảnh diễn, khi đang ngồi trên ô tô, anh nói với tôi, "Này, Vin, làm cha không có gì đáng sợ cả" và cho tôi những lời khuyên tuyệt vời. Điều tiếp theo mà tôi biết, đó là tôi đã thành một người cha. Anh ấy là lý do tôi đặt tên con gái là Pauline bởi Paul Walkner xứng đáng có vị trí trong đời sống cá nhân của tôi”, Vin nhớ về người bạn quá cố.

Vin Diesel hiện có ba con, con gái Hania và Pauline và con trai Vincent, với bạn gái lâu năm Paloma Jimenez.

Đầu năm nay, khi Fast 8 bắt đầu quay, Vin đã dành khoảng lặng để để tưởng nhớ tới bạn thân – người đã qua đời trong tai nạn xe hơi hồi tháng 11/2013, khi mới 40 tuổi, bỏ lại con gái nhỏ Meadow.

Các em trai của Paul Walker cũng tiết lộ rằng Vin Diesel muốn mang người bạn thân của mình trở lại Fast 8 nhưng không nói rõ là bằng cách nào.

Giả Bình (Tổng hợp)