09:08 16/09/2016

Lý do Neymar từ chối lời đề nghị KHỦNG của PSG để ở lại Barcelona

Từ chối lời mời của PSG và Manchester United, siêu sao bóng đá người Brazil Neymar giải thích rằng, hiện tại, anh không thể rời khỏi đội bóng chủ sân Nou Camp.

(Thethaovanhoa.vn) – Từ chối lời mời của PSG và Manchester United, siêu sao bóng đá người Brazil Neymar giải thích rằng, hiện tại, anh không thể rời khỏi đội bóng chủ sân Nou Camp.

Wagner Ribeiro, một trong những đại diện của Neymar, đã tuyên bố rằng cả Man United và PSG đều đã sẵn sàng để phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng để có được chứ ký của tiền đạo CLB Barcelona. Qua đó, PSG tung ra một lời đề nghị trị giá 40 triệu euro/năm, miễn thuế, cũng như một máy bay riêng và những cổ phần trong một khách sạn quốc tế đã sẵn sàng chờ đón Neymar.


Neymar từ chối lời đề nghị khủng của PSG để ở lại với Barca

Bất chấp những lời đề nghị “khủng” từ phía các đại gia châu Âu, Neymar đã chấm dứt niềm hy vọng của họ bằng cách đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn tới năm 2021 với Barca, nhận mức lương 15 triệu euro/mùa. Giải thích cho việc đó, anh cho rằng, mình không thể rời khỏi đội bóng chủ sân Nou Camp.

“Tôi thấy rằng mình không thể rời khỏi Barca”, Neymar cho biết. “Đó là một viễn cảnh mà tôi chưa từng hình dung tới. Tôi cảm thấy tôi là một phần quan trọng của đội bóng này, và hy vọng rằng tôi sẽ tiếp tục cống hiến sức lực của mình nhiều hơn và nhiều hơn nữa”.

Khi được hỏi về lời đề nghị “khủng” của PSG, Neymar nói: “Tôi không thể xác nhận điều đó. Tôi cũng không muốn nói về nó. Tôi chỉ biết rằng, tôi đã từng đàm phán với nhiều đội bóng, và tôi chọn ở lại. Nơi đây, tôi có cảm giác như ở nhà. Tôi thuộc về Barca, và tôi hạnh phúc khi được ở đây”.


Anh cũng tự tin về đội tuyển quốc gia Brazil dưới sự dẫn dắt của HLV Tite

Neymar cũng tiết lộ những áp lực khi là một phần của tuyển Brazil từng bị nghiền nát trước “Cỗ xe tăng Đức” ở bán kết World Cup 2014. Anh nói thêm: “Tinh thần của các đồng đội đã mạnh mẽ trở lại. Brazil sẽ luôn có những cầu thủ chất lượng. Hơn thế nữa, hiện tại, chúng tôi đã có một lực lượng hùng hậu và một nhà càm quân tài ba”.

T.Tú
Tổng hợp