09:10 15/09/2016

Thua Paraguay 1-7, futsal Việt Nam vẫn còn cơ hội đi tiếp

Trong trận đấu sáng nay 15/9, đội tuyển futsal Việt Nam đã để thua đậm 1-7 trước đối thủ mạnh Paraguay. Tuy nhiên, trận thua này chưa hoàn toàn khép lại cơ hội đi tiếp vào vòng knock-out của thầy trò HLV Bruno Garcia Formoso.

(Thethaovanhoa.vn)- Trong trận đấu sáng nay 15/9, đội tuyển futsal Việt Nam đã để thua đậm 1-7 trước đối thủ mạnh Paraguay. Tuy nhiên, trận thua này chưa hoàn toàn khép lại cơ hội đi tiếp vào vòng knock-out của thầy trò HLV Bruno Garcia Formoso.

Sau 2 lượt trận, đội tuyển Việt Nam có 3 điểm nhờ đánh bại Guatemala 4-2 ở lượt đầu và đứng thứ 3 bảng C. Trong số những đội xếp thứ 3 ở các bảng đấu, đội tuyển futsal Việt Nam hiện đứng thứ hai, xếp sau đội tuyển Ai Cập.

Tại futsal World Cup, 4 trong 6 đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất sẽ giành quyền đi tiếp vào vòng 1/8. Những chiếc vé đi tiếp sẽ được lựa chọn theo 4 tiêu chí, đầu tiên là tổng điểm số ở các trận vòng bảng.

Nếu điểm số bằng nhau, sẽ tính đến hệ số bàn thắng thua. Trường hợp các đội có bằng điểm và hệ số thắng thua, sẽ xét đến số bàn thắng ghi được trong các trận vòng bảng và tiêu chí cuối cùng để xét là bốc thăm.

Như vậy, cơ hội đi tiếp vào vòng 1/8 của đội tuyển futsal Việt Nam vẫn còn. Cách đây 4 năm, Thái Lan cũng từng tiến vào vòng 1/8 theo cách này.BXH các đội đứng thứ 3

K.Đ
Tổng hợp