09:22 11/09/2016

Đàm Vĩnh Hưng cúng Tổ sau 20 năm ăn cơm nghệ thuật

Gần 20 năm ăn cơm nghệ thuật, năm nay, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mới lần đầu tiên quyết định đứng ra chỉ đạo và tổ chức nghi lễ cúng nhân ngày Giỗ Tổ Sân Khấu tại phòng trà MTV của mình.

(Thethaovanhoa.vn) - Gần 20 năm ăn cơm nghệ thuật, năm nay, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mới lần đầu tiên quyết định đứng ra chỉ đạo và tổ chức nghi lễ cúng nhân ngày Giỗ Tổ Sân Khấu tại phòng trà MTV của mình.

Ở những năm trước, mỗi dịp giỗ tổ, Mr Đàm đều có mặt tại địa điểm cúng Tổ của nghệ sỹ Hoài Linh tổ chức hoặc ở các sân khấu để tri ân tổ nghề.


Đàm Vĩnh Hưng cùng các học trò của mình từ thời Giọng hát Việt

Nam ca sỹ chia sẻ, dự định đứng ra tổ chức giỗ tổ sân khấu của anh đã có từ lâu nhưng đến thời điểm này anh mới chính thức thực hiện ngay tại phòng trà MTV do anh làm chủ, đây cũng là địa điểm rộng rãi, tiện lợi để Mr Đàm thực hiện ý nguyện của mình với tư cách trưởng ban tổ chức.

Mặc dù vậy, nam ca sỹ vẫn dành thời gian sau đó để đi đến những nơi khác cúng Tổ nghề.


Ca sĩ Mỹ Tâm, Hồng Ngọc không đến được nhưng gửi đồ cúng Tổ

Ngay từ sáng sớm, Mr Đàm cùng các nhân viên của mình tự tay chuẩn bị mọi thứ từ bàn thờ cúng cho đến bánh trái, hoa quả, nhang đèn… nam ca sỹ muốn mọi thứ thật chỉn chu, trang trọng và không kém phần hoành tráng.

Buổi giỗ tổ nghề do Mr Đàm tổ chức trưa nay có sự tham dự của rất nhiều nghệ sỹ cũng như những gương mặt hoạt động liên quan đến ngành nghệ thuật: danh ca Thái Châu; Cẩm Vân; đạo diễn Trần Vi Mỹ; Ngọc Sơn; Hiền Thục; Giang Hồng Ngọc; Nam Cường; Nhật Tinh Anh; Kiwi Ngô Mai Trang; Triều Bảo Trang; Tuấn Tú (Top 7 cuộc thi “Tình Bolero”)…


Đàm Vĩnh Hưng cùng ca sĩ Cẩm Vân

Trước khi thực hiện nghi thức cúng tổ, Mr Đàm đã dành một vài phút gửi lời cảm ơn đến tất cả các anh chị em nghệ sỹ có mặt cũng như chia sẻ về ý nghĩa của việc lập bàn thờ cúng Tổ nghề.


Ca sĩ Ngọc Sơn đến cúng Tổ tại phòng trà MTV của Đàm Vĩnh Hưng


Nam danh ca Thái Châu cũng không ngại ngần tặng Đàm Vĩnh Hưng nụ hôn thân thiết trong ngày giỗ Tổ sân khấu


Người bạn thân của Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Vũ Hà, cũng đến góp vui với ngay giỗ

Gần 20 năm ăn cơm nghệ thuật, Mr Đàm cho biết anh may mắn được Tổ Nghiệp tổ đãi, phù hộ giúp anh đứng vững trên con đường sự nghiệp, được khán giả yêu thương, trân trọng. Chính vì thế, việc thành tâm tri ân hướng về Tổ Nghề trong những ngày này là một điều không thể thiếu với cá nhân anh cũng như với tất cả những nghệ sỹ hoạt động nghệ thuật.

Anh cũng gửi lời cầu chúc mong Tổ Nghề luôn tổ đãi cho tất cả các anh chị em nghệ sỹ đạt được những điều tốt lành nhất trong nghề nghiệp.

N.M (Ảnh: A.K)