09:10 08/09/2016

Trận Real Madrid - Osasuna có thể bị hoãn vì nắng nóng

Một số trận đấu trong khuôn khổ vòng 3 La Liga trong tuần này có thể bị hoãn vì thời tiết nắng nóng, theo báo cáo của chủ tịch LFP.

(Thethaovanhoa.vn) – Các trận đấu trong khuôn khổ vòng 3 La Liga trong tuần này có thể bị hoãn vì thời tiết nắng nóng, theo báo cáo của chủ tịch LFP.

Ông Javier Tebas, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Tây Ban Nha (LFP) mới đây đã cho biết rằng, những trận đấu trong khuôn khổ La Liga tuần này có thể bị hoãn do thời tiết nóng nực. Thật vậy, nhiệt độ trên bán đảo Iberia đã vượt quá ngưỡng 40 độ C do một đợt nắng muộn của mùa hè. Do vậy, nhiều khả năng những trận đấu giữa Velta Vigo – Atletico Madrid và Real Madrid – Osasuna sẽ bị hoãn.


Theo ông Tebas, các trận đấu ở vòng 3 La Liga có thể bị hoãn do thời tiết khắc nghiệt

“Nếu cuối tuần này, nhiệt độ đạt tới 40 độ, sẽ cần phải hoãn lại các trận bóng”, ông Tebas nói với đài phát thành Cope. “Các cầu thủ sẽ không thể nào chơi được ở cái nóng đến như vậy. Chúng tôi đã họp về vấn đề này từ trước. Real đã phải thi đấu với Celta với nhiệt độ là 32 độ”.


Các cầu thủ phải uống nhiều nước trong mỗi trận đấu

Trong điều kiện quá khắc nghiệt, các trận đấu buổi tối cũng có thể sẽ bị hoãn lại, vì nhiệt độ trong thời gian này cũng không giảm nhiều hơn so với ban ngày. “Chúng tôi đã nói chuyện với Ủy ban trọng tài để cho phép các cầu thủ có đủ nước để uống khi trận đấu diễn ra, nhằm tránh tối đã tình trạng mất nước cho các cầu thủ”, ông Tebas cho biết.

T.Tú
Tổng hợp