09:18 01/09/2016

Sao Premier League thấy 'ĐAU TIM' vì bị bỏ rơi khi TTCN đóng cửa

Trên trang cá nhân, tiền vệ Yann M’Vila đã chia sẻ sự đau khổ khi thương vụ đến Sunderland đã không thành hiện thực.

(Thethaovanhoa.vn)- Trên trang cá nhân, tiền vệ Yann M’Vila đã chia sẻ sự đau khổ khi thương vụ đến Sunderland đã không thành hiện thực.

Mùa giải trước, Yann M’Vila không còn nằm trong kế hoạch của Rubin Kazan nên bị đẩy sang cho mượn tại Sunderland. Tại đây, tiền vệ người Pháp gây ấn tượng nhờ sự cải thiện phong độ. Khi TTCN mùa Hè mở cửa, M’Vila kỳ vọng Sunderland sẽ ký kết một thỏa thuận mới để anh tiếp tục được chơi bóng ở sân Ánh sáng mùa giải tiếp theo.

Trên thực tế, đó cũng là điều tân HLV David Moyes muốn làm khi dẫn dắt đội bóng. Nhận được dấu hiệu đó, M’Vila đã có mặt tại Anh trong những ngày cuối của TTCN vì tin rằng Sunderland sẽ nỗ lực trên bàn đàm phán để có được anh.M'Vila bày tỏ sự đau khổ trên trang cá nhân

Nhưng chẳng may cho M’Vila bởi Sunderland và Rubin Kazan không tìm được tiếng nói chung về giá trị chuyển nhượng. M’Vila sẽ hết hợp đồng vào tháng 1 tới nhưng đội bóng Nga nhất quyết đòi 7 triệu bảng mới chịu để anh ra đi.

Hai bên cứ dùng dằng và khi TTCN đóng cửa thì đã quá muộn. Đến lúc này, M’Vila chỉ biết khóc than. Trên trang cá nhân Instagram, M’Vila viết: “Tôi đã gọi cho Sunderland nhưng tại sao họ không nhấc máy, tại sao? Trái tim tôi như vỡ vụn”.

K.Đ
Tổng hợp