08:16 29/08/2016

Cô gái cáo buộc Park Yoo Chun cưỡng dâm bất ngờ bị truy tố

Hôm 29/8, các công tố viên cho biết họ đã chính thức truy tố người phụ nữ họ Lee 24 tuổi vì tội vu khống và tống tiền sau khi cô này đâm đơn kiện ca sĩ/diễn viên Park Yoo Chun vì với cáo buộc cưỡng dâm.

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm 29/8, các công tố viên cho biết họ đã chính thức truy tố người phụ nữ họ Lee 24 tuổi vì tội vu khống và tống tiền sau khi cô này đâm đơn kiện ca sĩ/diễn viên Park Yoo Chun với cáo buộc cưỡng dâm.

Văn phòng Công tố viên Seoul cho biết, bị cáo đang bị nghi ngờ đòi Park Yoo Chun tiền sau khi có quan hệ tình dục với anh, dọa công khai chuyện này với cáo buộc Park Yoo Chun cưỡng dâm cô ta.


Park Yoo Chun, thành viên nhóm K-pop nam JYJ, tại đồn cảnh sát Quận Gangnam hồi tháng 6

Được biết, bạn trai 32 tuổi của Lee và một tay chân trong một băng đảng ở Seoul cũng bị truy tố với cáo buộc tham gia tống tiền.

Park Yoo Chun, thành viên nhóm nhạc K-pop nam JYJ nổi tiếng, đã bị dính vào bê bối cưỡng dâm khi 4 người phụ nữ khác nhau, đều làm việc trong các quán bar địa phương, đâm đơn kiện anh đã cưỡng dâm họ. Một vụ xảy ra từ năm 2014 và mới đây nhất là hồi tháng 6.

Lee là người phụ nữ đầu tiên đâm đơn kiện Park Yoo Chun sau sau đó đã rút bỏ mọi lời cáo buộc anh. Tuy nhiên, Park Yoo Chun đã “phản pháo”, kiện lại người phụ nữ này với cáo buộc vu khống. Park Yoo Chun cũng kiện người phụ nữ thứ 2 với những cáo buộc tương tự.

Sau cuộc điều tra kéo dài 1 tháng, cảnh sát Seoul tuyên bố họ không thể tìm thấy bất cứ chứng cứ nào cho thấy sự ép buộc trong các quan hệ tình dục giữa Park Yoo Chun và “đồng sự”. Tuy nhiên, Park Yoo Chun vẫn bị nghi có quan hệ tình dục với một trong bốn người phụ nữ.

Các công tố viên vẫn đang điều tra xem liệu Park Yoo Chun có bị buộc tội lừa gạt và gạ gẫm mại dâm hay không.

Tuấn Vĩ
Theo Yonhap