08:01 29/08/2016

Cộng đồng mạng 'dậy sóng' trước nhan sắc và ứng xử của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Sau đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 diễn ra tại TP.HCM, cộng đồng mạng lại được một phen thất vọng vì nhan sắc không mấy nổi trội của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

(Thethaovanhoa.vn) – Sau đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 diễn ra tại TP.HCM, như thường lệ, cộng đồng mạng ngay lập tức đưa ra những bình luận về vẻ đẹp của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

So với chất lượng thí sinh Hoa hậu Việt Nam những năm trước, cuộc thi năm nay được đánh giá là một trong những cuộc thi có chất lượng thí sinh lượng đồng đều, nhiều nhan sắc nổi bật và có thành tích học tập tốt.

Đêm chung kết, trái với những dự đoán mà nhiều khán giả đã đưa ra trước đó cùng với những ứng cử viên nổi bật như Bùi Nữ Kiều Vỹ, Đào Thị Hà, Trần Thị Tố Như… BTC đã lựa chọn trong số 30 cô gái đại diện cho nhan sắc phụ nữ Việt Nam để đăng quang là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh (Hà Nội), Á hậu 1 Ngô Thanh Thanh Tú (Hà Nội) và Á hậu 2 Huỳnh Thị Thùy Dung.

Phút đăng quang của Hoa hậu Việt Nam 2016

HHVN Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Huỳnh Thị Thùy Dung và Người đẹp Nhân ái Phạm Thủy Tiên đều là sinh viên Trường Đại học Ngoại thương. HHVN 2016 Đỗ Mỹ Linh có chiều cao 1m71, cân nặng 52kg, số đo 3 vòng: 87 - 61 – 94, được đánh giá có số đo khá chuẩn.

Tuy nhiên, ngay sau khi đăng quang, nhiều ý kiến cho rằng HHVN 2016 ứng xử chưa thuyết phục đã được chia sẻ lên mạng xã hội. Facebook Dân Tộc cho rằng HHVN 2016 có “Nụ cười không tươi, ứng xử không hay”.


Nhan sắc HHVN 2016 Đỗ Mỹ Linh

Trong khi đó, Fb Jap T.S viết: “Trong phần thi ứng xử, khi nhận được câu hỏi: Nhiều bạn trẻ có quan điểm làm việc hết mình, hưởng thụ tối đa, bạn có đồng tình không? Cô nói cô băn khoăn về chữ hưởng thụ, cô muốn thay bằng chữ tận hưởng, rồi cô bảo khi đã làm việc hết mình thì mình xứng đáng có kết quả để tận hưởng.

Trên fanpage Hoa Hậu Việt Nam, nhiều người cho rằng vương miện trao cho thí sinh có phần thi ứng xử không vượt so với các thí sinh khác!?: "Tôi thì tôi cho là cô ứng xử rất siêu, vô tiền khoáng hậu, trước nay có người đẹp nào nhanh trí "sửa đề" để có câu trả lời tốt nhất như cô không? Ấy là tôi chưa nói đến việc thi Hoa hậu không chỉ có ứng xử, mà các thí sinh trải qua cả tháng thi với nhau bằng muôn vàn tình huống rồi”.

Bên cạnh đó, có nhiều ý kiến thuận lòng BTC, Face book Lê Nam cho rằng: “Nếu lựa chọn hoa hậu an toàn có thể là Đỗ Mỹ Linh, không xinh quá, không nổi bật lắm, cũng không ồn ào thị phi. Kết quả có rồi mọi người nên tôn trọng bạn ấy, hy vọng bạn ấy làm những việc xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu Việt Nam, không cần thi thố thế giới, chỉ cần làm những việc tốt và có ích giúp đỡ được nhiều người thế là đã là hoa hậu trong lòng người Việt rồi”. Đồng tình quan điểm trên, Facebook Yến Báo ý kiến: “Mình thấy hoa hậu năm nay cũng xinh, mặt mày phúc hậu quý phái, chỉ là không phải người xinh nhất chứ không hề xấu”.

Facebook Nguyễn Ngọc Anh: “Nói chung giải thưởng là cả quá trình. Ngày hôm nay chỉ là để trình diễn. Còn kết quả phụ thuộc vào quá trình các thí sinh nỗ lực. Bản thân thấy tiếc cho em Hương Ly. Nhưng thấy kết quả này vô cùng hoàn hảo. Cùng chờ đợi những gì mà top 3 sẽ thể hiện hơn là việc tranh cãi ai xứng đáng hơn ai”.
Hoàng Yến