08:09 28/08/2016

Pogba khuyên nhủ fan: 'Thay bạn gái đi, đừng thay... kiểu tóc!"

Pogba đang tạo hiệu ứng ở Old Trafford dù mới chỉ trở lại đây chưa lâu. Hiệu ứng không chỉ đến trên sân cỏ mà ngay kiểu tóc của anh cũng khiến nhiều fan “mê mẩn” muốn bắt chước.

(Thethaovanhoa.vn) - Pogba đang tạo hiệu ứng ở Old Trafford dù mới chỉ trở lại đây chưa lâu. Hiệu ứng không chỉ đến trên sân cỏ mà ngay kiểu tóc của anh cũng khiến nhiều fan “mê mẩn” muốn bắt chước.


Pogba nổi tiếng không chỉ bởi giờ anh là cầu thủ đắt giá nhất thế giới sau vụ chuyển nhượng thế kỷ từ Juventus tới Man United. Pogba còn nổi tiếng với các kiểu tóc khác nhau được anh thay đổi khá chóng vánh như một “mốt chơi” tùy thời điểm.

Lúc thì Paul cạo phần dưới đầu và tạo hình con báo đốm, lúc thì anh lại tạo hình ngôi sao, lúc thì hình con dơi...Bị thu hút mới “thời trang” tóc của Pogba, một fan United đã bắt chước kiểu tóc mới của anh nhưng cái giá phải trả như anh này thú nhận là anh ta bị bạn gái ghét sau khi tạo mẫu tóc như thần tượng.

Fan này đã chia sẻ điều đó trên twitter và được Pogba “tư vấn” theo cách đầy bất ngờ: “Vậy đổi bạn gái khác thôi cậu ơi còn tóc thì cứ giữ nguyên”, Pogba viết trên twitter cá nhân, khuyên fan “follow” anh.

HT