08:16 14/08/2016

Gary Lineker giữ lời hứa, cởi quần áo vì Leicester vô địch Premier League

Tiền đạo huyền thoại của Leicester và Premier League Gary Lineker mới đây đã gây sốc khi diện... quần lót, dẫn chương trình Match of the Day của đài BBC.

(Thethaovanhoa.vn) – Tiền đạo huyền thoại của Leicester và Premier League Gary Lineker mới đây đã gây sốc khi diện... quần lót, dẫn chương trình Match of the Day của đài BBC.

Được biết, Gary Lineker là một fan chính hiệu của “The Fox”. Ông lớn lên, trưởng thành từ lò đào tạo đội bóng, trước khi thi đấu gần 200 trận ở Leicester và có được 95 bàn. Dù sau đó, Lineker lang bạt ở nhiều đội bóng khác, nhưng trái tim ông thì vẫn hướng về đội bóng quê nhà. Ở tuổi 55, Lineker đang dẫn chương trình Match of the Day của BBC.

Tháng 12 năm ngoái, thời điểm Leicester đang dẫn đầu BXH Premier League bằng một chuỗi phong độ ấn tượng, Gary Lineker vì quá phấn khích nên mạnh miệng tuyên bố trên Twitter: “Phải! Đúng rồi! Nếu Leicester vô địch mùa này, các bạn sẽ được thấy Lineker mặc quần lót dẫn chương trình MOTM mở màn mùa giải mới!”.

Video Lineker mặc quần lót dẫn chương trình MOTD:


Ông đã giữ lời hứa của mình sau khi Leicester đăng quang. Thậm chí facebook chính thức của chương trình Match of the Day cũng đã đổi hình ảnh Lineker mặc quần lót làm ảnh bìa.

Còn nhớ, chính Lineker là người đã tỏ rõ sự ngờ vực với Claudio Ranieri khi mùa giải còn chưa bắt đầu. Ông chỉ trích việc bổ nhiệm Ranieri là “không thể tin được”, và “tẻ nhạt” khi nhắc đến.

Tuy nhiên, sau khi nhìn chuỗi phong độ ấn tượng mà Leicester đã thể hiện, Lineker đã có một cái nhìn khác về HLV của đội bóng mình yêu mến. Một câu chuyện cổ tích đẹp được viết nên, chỉ tiếc rằng, ở cái ngày mà Lineker mặc quần lót dẫn chương trình, Leicester City của ông đã để thua thất vọng trước đội bóng mới lên hạng Hull City với tỷ số 1-2.

Thất bại này khiến Leicester đi vào lịch sử giải đấu khi là “tân vương” đầu tiên bị đánh bại bởi một đội bóng mới lên hạng ở ngay vòng đấu mở màn Premier League.

Một số hình ảnh về huyền thoại Gary Lineker mặc quần lót dẫn chương trình bóng đá:
Hoàng Long
Tổng hợp