08:15 12/08/2016

Cộng đồng mạng XÚC ĐỘNG trước tình yêu đẹp của Tiến Minh và Vũ Thị Trang

Việc Vũ Thị Trang “truyền lửa” cho Nguyễn Tiến Minh ở trận thắng trước đối thủ người Nga Vladimir Malkov tại Olympic 2016 đã gây sốt trong cộng đồng mạng.

(Thethaovanhoa.vn) –Việc Vũ Thị Trang “truyền lửa” cho Nguyễn Tiến Minh ở trận thắng trước đối thủ người Nga Vladimir Malkov tại Olympic 2016 đã gây sốt trong cộng đồng mạng.

Vũ Thị Trang hiện đang là tay vợt nữ số 1 của Việt Nam. Cô là bạn gái của Tiến Minh. "Cặp trai tài gái sắc" của làng cầu lông Việt Nam dự Olympic Rio 2016 mà không có HLV nên họ tự góp ý, động viên nhau trong mỗi lần so tài. Các CĐV Việt Nam đã ấn tượng với hình ảnh Tiến Minh và Vũ Thị Trang sát cánh với nhau ở Rio 2016 và rất nhiều người đã cầu chúc cho cặp đôi này thi đấu thành công ở Olympic. 

Tài khoản Facebook To Tem viết: “Ngàn lời thầy khuyên không bằng một lời động viên của bạn gái. Cố lên anh Minh”.

Tài khoản Đặng Bắc Phương viết: “Tôi chúc hai bạn hãy hết mình thi đấu mang niềm tự hào cho người hâm mộ. Cố lên nhé hai bạn”.


Vũ Thị Trang mách nước cho Tiến Minh tại Rio 2016

Tài khoản Thuy Nguyen Anh viết: “Chúc Tiến Minh - Vũ Trang thi đấu thành công mang vinh quang về cho tổ quốc. Chúc 2 em mạnh khỏe, hạnh phúc”.

Tài khoản Nguyễn Tuân viết: “Một tình yêu đẹp, Chúc cho cặp đôi này sẽ cùng nhau thăng hoa tại Olympic lần này!

“Cảm phục. Các em hãy cố gắng giành chiến thắng, anh tin ở các em quyết thắng đến trận cuối cùng”, tài khoản Trung Nguyen Huu viết.

Bật mí về Vũ Thị Trang, người ‘truyền lửa’ cho Tiến Minh

Bật mí về Vũ Thị Trang, người ‘truyền lửa’ cho Tiến Minh

Gọi chồng, xưng vợ khi sắm ‘vai HLV’, tư vấn chuyên môn cho Nguyễn Tiến Minh trong cuộc lội ngược dòng trước Vladimir Malkov, Vũ Thị Trang để lại hình ảnh đẹp trong mắt người hâm mộ Thể thao Việt Nam tại Olympic Rio 2016.


Tài khoản Anh Nguyen viết: “Phải chi mình cũng trải qua 1 chuyện tình 2 người cùng vượt qua những khó khăn, đồng hành cùng nhau, sát cánh cùng nhau như vậy... chỉ lúc đó mới thấy đẹp, thấy quý, thấy trân trọng nhau nhiều hơn và mới biết giữ gìn hạnh phúc cho nhau”.

“Rất cảm phục va trân trọng tinh thần thể thao vì Viêt Nam của hai bạn trẻ. Chúc các bạn thành công”, tài khoản Nguyen Tien Dinh viết.

Tài khoản Canh Vuong Duc viết: “Cố lên các bạn, cố cho những gì mình ước mơ và mong muốn”.

Tài khoản Nguyễn Tuân viết: “Một tình yêu đẹp. Chúc cho cặp đôi này sẽ cùng nhau thăng hoa tại Olympic lần này!”.

Sơn Tùng
Tổng hợp