08:15 09/08/2016

Nữ nhân viên Google bị cưỡng hiếp và sát hại dã man

Một nhân viên của tập đoàn Google tại thành phố New York, Mỹ, đã bị cưỡng hiếp và thiêu cháy sau khi mất tích trong một buổi chạy bộ.

(Thethaovanhoa.vn) - Một nhân viên của tập đoàn Google tại thành phố New York, Mỹ, đã bị cưỡng hiếp và thiêu cháy sau khi mất tích trong một buổi chạy bộ.

Joseph Early Jr., Luật sư Quận Worcester, cho biết hôm 8/8 rằng Vanessa Marcotte, 27 tuổi, được người thân báo mất tích sau khi không trở về từ một buổi chạy bộ và tới thăm nhà mẹ ở Massachusetts.

Thi thể của cô sau đó được một đơn vị cảnh sát phát hiện vào khoảng 8 giờ 20 phút tối 7/8, ở khu rừng cách nhà mẹ cô gần 1 km.

Một nguồn tin nói với kênh Fox25 ở Boston rằng các nhà điều tra đang xem xét khả năng Marcotte đã bị tấn công tình dục và châm lửa đốt. Họ phát hiện những vết bỏng ở tay, chân và đầu của nạn nhân.


Cô gái xấu số chụp hình bên mẹ. Ảnh: Daily Mail

Tuy chưa thông báo chính thức về quá trình xảy ra vụ việc, cảnh sát tuyên bố đây dường như là một vụ giết người. Công tác khám nghiệm tử thi đang được tiến hành.

"Chúng ta đang đứng trước một vụ án khủng khiếp" - luật sư Early nói với các phóng viên trong một cuộc họp báo.

Ông nói thêm rằng hiện chưa rõ vụ sát hại Marcotte là hành động giết người ngẫu nhiên hay có chủ đích từ trước, đồng thời kêu gọi cư dân địa phương tiếp tục cảnh giác và thận trọng.

Các lãnh đạo của Marcotte ở Google đã thông báo về cái chết của cô: "Vanessa Marcotte là một nhân viên rất được yêu quý của nhóm Google làm việc tại văn phòng New York. Trong hơn 1 năm rưỡi gắn bó, mọi người đều ấn tượng với nụ cười, niềm đam mê công tác tình nguyện cũng như các hoạt động thể thao của cô. Chúng tôi thực sự sốc và đau lòng trước tin tức này. Trái tim và suy nghĩ của chúng tôi đang hướng về gia đình và nạn nhân của cô gái xấu số".

Duy An
Theo Daily Mail