08:07 06/08/2016

TIẾT LỘ: Pogba dày công nghiên cứu Man United trước khi trở lại

Chưa đến Man United nhưng Paul Pogba đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu về đội chủ sân Old Trafford.

(Thethaovanhoa.vn)- Chưa đến Man United nhưng Paul Pogba đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu về đội chủ sân Old Trafford.

Theo Daily Mail, sau khi nhận được đề nghị của Man United, Paul Pogba đã nghiên cứu rất kĩ các đoạn video trình diễn của “Quỷ đỏ” ở mùa giải trước. Pogba đã xem đi xem lại trong nhiều giờ chiến thuật của Man United mùa trước, phong độ, lối chơi của từng cầu thủ. Anh cho rằng mình có thể phát huy sở trường tại đây nên đã đồng ý chia tay Juventus.

Tất nhiên, mùa tới Man United sẽ khác dưới sự dẫn dắt của Jose Mourinho. Tuy nhiên, sự học hỏi của Pogba là đáng ghi nhận.Pogba đang trên đường tới Man United

Theo thông tin từ báo chí Anh, vào tuần tới, thương vụ Pogba đến Man United sẽ chính thức được hoàn tất. Tiền vệ người Pháp đầu quân cho đội bóng cũ với mức phí chuyển nhượng 100 triệu bảng.

Nhận định về thương vụ này, Rio Ferdinand, đồng đội cũ của Pogba ở Man United, khẳng định tiền vệ tuyển Pháp không đến Old Trafford vì tiền. “Tôi đã nói chuyện với Paul Pogba. Tôi rất hiểu cậu ấy. Với Paul Pogba, cậu ấy chỉ quan tâm tới bóng đá và chưa bao giờ nghĩ tới tiền bạc. Khi Paul Pogba rời Man United cậu ấy đã nói với tôi: ‘Tôi muốn trở thành cầu thủ hay nhất thế giới’. Cuối cùng, cậu ấy đang đi đúng hướng”.

K.Đ
Tổng hợp