08:19 05/08/2016

Những ngôi sao bị gắn mác 'khó ưa'

Có lẽ vì quá khó để chiều lòng tất cả mọi người nên một số nhân vật của công chúng đã quyết định sống đúng với cá tính mạnh của mình và không kiêng nể ai hết.

(Thethaovanhoa.vn) - Có lẽ vì quá khó để chiều lòng tất cả mọi người nên một số nhân vật của công chúng đã quyết định sống đúng với cá tính mạnh của mình và không kiêng nể ai hết. Tuy nhiên, có một số cá tính tưởng riêng ấy, lại dễ gây ảnh hưởng tiêu cực tới mọi người xung quanh và khiến khổ chủ bị ghét cay ghét đắng.

Dưới đây là danh sách các ngôi sao bị gắn mác là “khó ưa” nhất khi làm việc cùng chỉ vì những tính xấu khó bỏ của mình.

Đến trễ hàng giờ đồng hồ

Việc những người nổi tiếng vì quá bận rộn mà đến trễ trong các sự kiện hay buổi phỏng vấn không hiếm. Họ chỉ thực sự bị ghét nếu hành xử như Mila Kunis.

Chân dung nữ diễn viên Mila Kunis (trái) và Lindsay Lohand

Dù sở hữu một vẻ ngoài dễ gần, một số nguồn tin trong ngành giải trí tiết lộ rằng nữ diễn viên thường đến muộn hàng giờ trong các buổi phỏng vấn. Có lần Kunis còn thản nhiên nói với đội ngũ sản xuất rằng hãy "thực hiện buổi phỏng vấn trong 10 phút nhé" vì cô còn nhiều việc khác phải làm sau khi bắt họ chờ cả buổi.

Lindsay Lohan cũng nổi tiếng là khó làm việc chung vì cô nàng luôn bận rộn với những buổi tiệc tùng bất tận và dường như không có khả năng đến trường quay đúng giờ. Bạn diễn James Deen trong phim The Canyons thậm chí còn gọi ngôi sao này là “đứa trẻ ranh hư đốn” vì tật xấu này.

Quá bạo lực và không thể hòa hợp cùng đồng nghiệp

Thành danh với vai trò siêu mẫu khi mới 16 tuổi, nhưng cái tên Naomi Campbell cũng là một trong những phụ nữ đáng sợ và bị ghét nhất trong ngành công nghiệp thời trang. Tạm quên những trò chơi xấu như gây áp lực buộc các nhà thiết kế loại tên đồng nghiệp Tyra Banks khỏi một số buổi diễn trong thập niên 1990, siêu mẫu da màu còn dính tai tiếng vì nhiều vụ việc nghiêm trọng hơn nhiều.


Siêu mẫu Naomi Campbell (trái) và nữ diễn viên Shannon Doherty thì bị ghét vì thái độ bạo lực

Riêng trong thập niên từ 1998-2008, đã có 10 lần Campbell bị cáo buộc có hành vi bạo lực đối với nhân viên và đối tác của mình. Những sự vụ tiêu biểu có thể kể tới như ném điện thoại di động vào trợ lý riêng, đá và tát thư ký, nhổ nước bọt vào cảnh sát Heathrow hay cào vào mặt bác sĩ trị liệu cho mình.

Dù vẫn là một biểu tượng vững chắc của làng thời trang, Campbell đã phải trả giá cho những lỗi lầm của mình bằng một thời gian lao động công ích và sở hữu một hình ảnh mãi mãi hoen ố. Sau một khóa trị liệu kiềm chế tức giận, cô từng chia sẻ trên tạp chí Elle: “Tôi sẽ không bao giờ thoát khỏi ấn tượng đó (trong đầu người khác). Những việc đó đã trở thành một phần trong hồ sơ về tôi. Tôi đã ăn năn và hối hận,tôi đã trả giá và tôi không bao giờ muốn ở vị trí đó thêm một lần nữa".

Yêu cầu quá cao

Madonna là một trong những ngôi sao âm nhạc thành danh nhất và có lẽ cũng khó tính và yêu cầu cao nhất mọi thời. Ngay cả Vua pop Michael Jackson cũng đồng tình với quan điểm này, khi từng khẳng định rằng “Madonna không phải là người dễ chịu (để làm việc cùng)”, trang Vh1 cho biết.


Cả Madonna và Beyonce thường khiến người đối diện mệt mỏi vì yêu cầu quá cao

Dù vậy, nữ ca sĩ dường như cũng chẳng để tâm: "Tôi khắc nghiệt, tôi tham vọng và tôi biết chính xác điều bản thân muốn. Nếu những điều đó biến tôi thành kẻ xấu, thì cũng được" - Madonna chia sẻ.

Cũng nằm trong danh sách những ngôi sao có nhiều yêu cầu là Beyonce. Không thể phủ nhận tài năng ca hát của cô là một viên ngọc quý với bản thân nữ ca sĩ và người hâm mộ. Nhưng để viên ngọc này tỏa sáng, đôi khi các nhà sản xuất cũng phải chạy dài theo các yêu cầu của diva. Còn nhớ ban tổ chức chương trình Super Bowl 2013 đã phải thốt lên rằng danh sách yêu cầu của Beyonce là quá đà và vượt khỏi giới hạn họ có thể đáp ứng.

Ngoài một số yêu cầu liên quan tới chuyên môn, nữ ca sĩ cũng đòi họ phục vụ loại xì gà nhập khẩu giá 6.000 USD để ông chồng Jay Z hút khi xem vợ biểu diễn, bên cạnh một cỗ xe biết bay cho con gái Blue Ivy trị giá 233.000 USD!

Xấu tính và thái độ không hợp tác

Gwyneth Paltrow rõ ràng không nằm trong danh sách những người nổi tiếng thân thiện. Nữ diễn viên hay bị mọi người phản ánh là khó ưa khi làm việc chung, thường trả lời phỏng vấn với khuôn mặt lạnh như băng và thản nhiên bỏ qua các câu hỏi của phóng viên nếu không thích trả lời.

Bruce Willis cũng nằm trong top những ngôi sao bị ghét vì tính cách khó chịu. "Hoá ra anh ta là tên khốn cay độc và xấu tính nhất mà tôi từng gặp trong nghề" - đạo diễn Kevin Smith thẳng thắn chia sẻ về nam diễn viên sau khi hợp tác với anh trong dự án phim Cop Out (Cớm quậy).


Chân dung diễn viên Gwyneth Paltrow và Bruce Willis

Không rõ cụ thể ngôi sao phim Die Hard (Đương đầu với thử thách) đã làm gì, nhưng nhà sản xuất Michael Bay cũng phải thốt lên rằng nếu còn có Willis trong đoàn làm phim, "Die Hard 4 sẽ bị huỷ hoại. Hầu như không ai muốn làm việc với anh ta nữa và tôi cũng biết rằng mình sẽ không bao giờ hợp tác với anh ta”.

Trong khi đó, đồng nghiệp Sylvester Stallone không thể kiềm chế được niềm vui vì tránh được Willis. Ngôi sao chia sẻ trên trang cá nhân: "Không có Willis... Có Harrison Ford!!! Tin quá tuyệt!!! Đã chờ điều này suốt nhiều năm".

Vân Anh (Tổng hợp)
Thể thao & Văn hóa