07:14 31/07/2016

HBO xác nhận tin 'Trò chơi vương quyền' sẽ sớm kết thúc

Trái với lo ngại của nhiều khán giả rằng Trò chơi vương quyền sẽ kéo dài lê thê như nhiều bộ phim truyền hình khác, lãnh đạo HBO vừa xác nhận rằng mùa 8 sẽ là mùa cuối cùng.

(Thethaovanhoa.vn) – Trái với lo ngại của nhiều khán giả rằng Trò chơi vương quyền sẽ kéo dài lê thê như nhiều bộ phim truyền hình khác, lãnh đạo HBO vừa xác nhận rằng mùa 8 sẽ là mùa cuối cùng.

Lãnh đạo HBO đã xác nhận mùa 8 sẽ là mùa cuối cùng của Trò chơi vương quyền

Giám đốc chương trình Casey Bloys đã nói như vậy với các nhà báo tại Hiệp hội phê bình truyền hình tour mua hè ở Los Angeles hôm thứ Bảy. Vậy là, bộ phim tạo nên kỳ tích trong lịch sử truyền hình sẽ kết thúc sau hai mùa nữa.

Nhà sản xuất DB Weiss và David Benioff  “đã có kế hoạch rất cụ thể về số lượng mùa họ muốn thực hiện”, ông Bloys nói. “Nếu có thể yêu cầu họ làm thêm, tôi muốn 10 phần. Nhưng họ muốn tập trung trong khả năng để tạo ra những tập phim tuyệt vời nhất”.


Mùa đông đang tới với Westeros

Trước đó, các nhà sản xuất cũng tiết lộ rằng họ dự định làm tổng cộng 75 tập phim. Kết thúc mùa 6 vừa qua đã đến tập 60. Phần cuối có thể sẽ chỉ còn 6 tập.

Trong phim, mùa đông đang tới với Westeros. Do đó, các nhà sản xuất muốn đợi khi thời tiết ở thế thế giới thật đủ băng giá mới quay phim. Điều đó có nghĩa, khán giả phải đợi tới tận mùa hè năm sau mới được xem phần 7. Mùa 6 vừa rồi trình chiếu sớm hơn, vào mùa xuân.

Khi được hỏi liệu có thêm các tập đặc biệt không, ông Bloys đáp: “Tôi không phản đối điều này nhưng nó đòi hỏi nhiều chất xám. Vào thời điểm này, tôi nghĩ các nhà sản xuất không còn đầu óc đâu để nghĩ về nó.”

Giả Bình
Theo
MSN