07:10 27/07/2016

Duy Long không muốn Bửu Ngọc bị phạt, tuyển nữ Việt Nam thắng 14 bàn

Những thông tin liên quan tới án phạt của Bửu Ngọc, tuyển nữ Việt Nam và U14 Việt Nam là tâm điểm bản tin ngày 27/7.

(Thethaovanhoa.vn) - Những thông tin liên quan tới án phạt của Bửu Ngọc, tuyển nữ Việt Nam và U14 Việt Nam là tâm điểm bản tin ngày 27/7.

Duy Long cư xử đẹp với Bửu Ngọc

Tiền đạo Duy Long của Sài Gòn FC khẳng định anh không muốn Bửu Ngọc phải chịu án phạt từ Ban kỷ luật VFF sau sự cố ở vòng 17 V-League vừa qua.

Duy Long chia sẻ: “Chuyện đó đã qua rồi, dù sao, tôi cũng không bị gì. Tôi không muốn làm to chuyện để Bửu Ngọc bị phạt hay gì cả. Tôi và Ngọc từng biết nhau hồi tham dự U19. Tôi không muốn điều gì xấu cho Ngọc”.

Long cũng cho biết anh chỉ bị chấn thương phần mềm sau pha vào bóng của Bửu Ngọc. Kết quả kiểm tra khẳng định tiền đạo này có thể hồi phục hoàn toàn trong ít ngày tới.

Tuyển nữ Việt Nam đại thắng Singapore

Đội tuyển nữ Việt Nam đã có trận ra quân đầy ấn tượng khi giành chiến thắng trước Singapore với tỉ số đậm 14-0 trong ngày khai mạc giải bóng đá nữ vô địch Đông Nam Á 2016 diễn ra tại SVĐ Mandalarthiri ở Mandalay (Myanmar).

Những người đã ghi bàn cho tuyển nữ Việt Nam là Nguyễn Thị Xuyến, Nguyễn Thị Liễu, Nguyễn Thị Muôn, Nguyễn Thị Tuyết Dung, Nguyễn Thị Minh Nguyệt, Vũ Thị Nhung và Phạm Hải Yến. Trong đó, Tuyết Dung và Nguyễn Thị Muôn đều ghi 4 bàn.

Bửu Ngọc phạm lỗi và sự xấu xí của bóng đá Việt Nam

Bửu Ngọc phạm lỗi và sự xấu xí của bóng đá Việt Nam

Pha xuất tướng chân trên chân dưới của thủ thành Bửu Ngọc nhằm vào tiền đạo Duy Long đã lại khiến dư luận dậy sóng, dù cùng thời điểm đó ở Campuchia, U16 Việt Nam đã làm nên một trận chung kết giải Đông Nam Á đáng xem.Festival U14: Việt Nam thua Thái Lan

U14 Việt Nam vừa phải nhận thất bại 1-2 trước U14 Thái Lan tại trận mở màn Festival bóng đá U14 châu Á khu vực Đông Nam Á 2016. U14 Việt Nam chủ động chơi tấn công trước đối thủ và đã có bàn mở tỷ số nhờ công của Nguyễn Đức Trung. Tuy nhiên, Thái Lan đã nhanh chóng có bàn gỡ trước khi thắng ngược lại 2-1.

Hôm nay 27/7, U14 Việt Nam sẽ có trận thứ hai gặp U14 Myanmar.

VPF bắt đầu tính việc mời trọng tài ngoại

VPF đang tính tới việc mời trọng tài ngoại sớm ở V-League 2016 sau vô số sai lầm của trọng tài thời gian vừa qua. Những mùa giải trước, trọng tài ngoại thường chỉ được sử dụng ở vài ba vòng cuối cùng. Hiện tại, V-League 2016 vẫn còn tới 9 vòng đấu.

Bạch Dương