07:10 15/07/2016

TIẾT LỘ: Rihanna thoát chết sau vụ khủng bố ở Nice

Cũng trong đám người xem bắn pháo hoa tại Nice (Pháp), nhưng ca sĩ nổi tiếng Rihanna đã may mắn thoát chết sau vụ khủng bố xe tải diễn ra đêm qua.

(Thethaovanhoa.vn) – Cũng trong đám người xem bắn pháo hoa tại Nice (Pháp), nhưng ca sĩ nổi tiếng Rihanna đã may mắn thoát chết sau vụ khủng bố xe tải diễn ra đêm qua.

Thông tin này được người đại diện của Rihanna xác nhận với tạp chí Billboard. Ca sĩ nổi tiếng này có mặt tại Riviera, Nice để chuẩn bị cho buổi biểu diễn dự kiến diễn ra tái sân vận động Allianz. Đây là buổi biểu diễn nằm trong chuyến lưu diễn Anti World Tour của Rihanna.


Rihanna đã phải hủy buổi biểu diễn vì vụ khủng bố vừa rồi

Tuy nhiên, sau sự cố vừa rồi, Rihanna đã buộc lòng phải hủy lịch vì lý do an toàn. Thị trưởng Nice, ông Christian Estrosi, cũng đã xác nhận rằng buổi biểu diễn này đã bị hủy.

Vụ tấn công bằng xe tải này diễn ra vào lúc 22h30, khi một người đàn ông lái chiếc xe tải đâm thẳng vào đám đông trong sự bất lực của cảnh sát. Vụ tấn công khiến 80 người thiệt mạng và hơn 100 người khác bị thương, và đây là con số thống kê chưa đầy đủ. Theo người đại diện của Rihanna, cô cũng ở khu vực này, nhưng đã may mắn hơn rất nhiều người khi không vấn đề gì.


Khung cảnh thương tâm của vụ khủng bố

Dù vẫn bình yên vô sự, nhưng rõ ràng với Rihanna và rất nhiều người khác có mặt ở Nice, đó vẫn là một trải nghiệm quá ư đáng sợ và tang thương.

T.C
Tổng hợp