07:13 14/07/2016

Đả kích báo lá cải: Jennifer Aniston được tung hô

Nhiều người nổi tiếng ở Hollywood đã đồng loạt lên tiếng ủng hộ Jennifer Aniston sau khi nữ diễn viên đăng tải bài viết chỉ trích các phương tiện truyền thông thêu dệt quá mức về cuộc sống của các ngôi sao.

(Thethaovanhoa.vn) - Nhiều người nổi tiếng ở Hollywood đã đồng loạt lên tiếng ủng hộ Jennifer Aniston sau khi nữ diễn viên đăng tải bài viết chỉ trích các phương tiện truyền thông thêu dệt quá mức về cuộc sống của các ngôi sao.

Các diễn viên Melissa McCarthy, Jason Bateman và Olivia Wilde là vài trong số các ngôi sao hạng A nhanh chóng thể hiện sự ủng hộ quan điểm của Aniston.

"Mọi người cần phải dừng cái việc huỷ hoại phụ nữ lại" - McCarthy, 45 tuổi, nói trên chương trình Entertainment Tonight, sau khi nhấn mạnh mình "trăm nghìn tỷ lần" ủng hộ Aniston.

Bên cạnh đó là rất nhiều tên tuổi khác, như Anna Paquin, Sara Bareilles..., đã nhanh chóng chia sẻ bài viết và những câu nói của Aniston mà mình thích lên trang cá nhân.

Chồng Aniston là diễn viên Justin Theroux cũng ngay lập tức thể hiện quan điểm bằng cách đăng ảnh vợ lên Instagram cá nhân và ca ngợi cô là "Người phụ nữ khuấy động ngày Thứ Tư". Kèm theo bức ảnh là lời nhắn nhủ: "Đây chỉ là một trong những lý do tại sao (tôi yêu cô ấy)".


Justin Theroux thể hiện sự ủng hộ bà xã trên trang cá nhân. Ảnh: Holywire

Ngôi sao phim Friends, 47 tuổi, đã đăng một bài viết blog mang tên For the Record (Để mọi người biết), trên trang Huffington Post hôm 12/7, viết rằng mình cảm thấy phát ôm vì cứ bị các tay săn ảnh và phóng viên báo lá cải quấy rầy.

"Để mọi người biết, tôi xin thông báo rằng mình không mang thai" - cô viết - "Những gì tôi đang cảm thấy là chán ngấy. Tôi chán ngấy những câu chuyện bêu riếu hình ảnh cá nhân xuất hiện trên những trang tin tự nhận mình là "báo chí"".

Người đẹp nói thêm: “Việc xem xét, đánh giá những người phụ nữ theo cách này thực xự rất vô lý và đáng lo ngại. Hình ảnh của tôi mà truyền thông đang cố dựng lên chỉ phản ánh cách họ nhìn nhận về phụ nữ trong xã hội nói chung, và điều này đi ngược lại với những chuẩn mực về cái đẹp thực sự”.

Aniston, người tạp chí People vinh danh là Người phụ nữ đẹp nhất năm 2016 hồi tháng 4, cho biết mình viết bài blog vì "muốn tham gia vào một cuộc trò chuyện lớn" mặc dù cô không sử dụng phương tiện truyền thông xã hội.


Vẻ đẹp rạng người của nữ diễn viên dù đã 47 tuổi. Ảnh: Channel News Asia

Bài viết trên blog đã nhận được hơn 27.000 lượt yêu thích khi xuất hiện trên Facebook từ chiều 13/7.

Jennifer Joanna Aniston là một diễn viên, nhà sản xuất và doanh nhân người Mỹ. Là con gái của diễn viên người Hy Lạp John Aniston và diễn viên người Mỹ Nancy Dow, Aniston nổi tiếng nhờ vai diễn Rachel Green trong loạt phim hài kịch tình huống Những người bạn (1994-2004), vai diễn giúp cô thắng một giải Emmy, giải Quả cầu vàng và giải Screen Actors Guild Award.

Năm 2012, Aniston được gắn sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood. Cô là một trong những nữ diễn viên có thù lao cao nhất Hollywood, với tổng tài sản, tính đến năm 2014, ước tính vào khoảng 150 triệu USD.

Cái tên Jennifer Aniston xuất hiện trong danh sách những người phụ nữ đẹp nhất thế giới của một vài tạp chí, như People hay Men's Health. Sau khi ly hôn với Brad Pitt, cô kết hôn với diễn viên Justin Theroux vào năm 2015.

Duy An
Theo Channel News Asia