07:16 11/07/2016

Trần Nghiên Hy kết hôn Trần Hiểu: Chọn phù dâu đẹp nhất lịch sử

Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu – cặp đôi Tiểu Long Nữ - Dương Quá của “Tân Thần Điêu đại hiệp” – đã lấy giấy chứng nhận kết hôn và sẽ tổ chức đám cưới tại Bắc Kinh vào ngày 19/7 tới.

(Thethaovanhoa.vn) - Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu – cặp đôi Tiểu Long Nữ - Dương Quá của “Tân Thần Điêu đại hiệp” – đã lấy giấy chứng nhận kết hôn và sẽ tổ chức đám cưới tại Bắc Kinh vào ngày 19/7 tới.

Trần Nghiên Hy, Trần Hiểu yêu nhau đã hơn một năm. Đúng ngày sinh nhận Trần Hiểu (5/7), họ đã về Hợp Phì - quê của Trần Hiểu để lấy giấy chứng nhận kết hơn. Và ngày 19 sắp tới cả hai sẽ tổ chức lễ kết hôn ở Bắc Kinh. Hai ngày trước họ tiết lộ danh sách khách mời trong hôn lễ của họ, trong đó có Lâm Y Thần và Trịnh Nguyên Sướng, Bành Vu Yến, Phan Vĩ Bách, Trần Kiều Ân... Đều sẽ bay đến Bắc Kinh để tham dự.

Trần Nghiên Hy cũng đã tiết lộ rằng đội phù dâu của cô đều là những người đẹp nhất, thậm chí cô còn đặt một cái tên là “Đội phù dâu đẹp nhất trong lịch sử”. Cô còn yêu cầu khách mời đến dự tiệc: nam chỉ được mặc màu trắng hoặc xám, nữ chỉ được mặc màu nude hoặc màu hồng nhạt. Sau khi tổ chức hôn lễ ở Bắc Kinh vào ngày 19/7 họ sẽ bay đến Đài Loan vào ngày 21/7 để làm lễ với nhà gái.


Hình ảnh cặp đôi lúc lấy giấy chứng nhận

Trần Nghiên Hy 33 tuổi nhiều hơn Trần Hiểu 4 tuổi, cả hai diễn cùng nhau trong bộ phim “Tân Thần Điêu đại hiệp” với vai Tiểu Long Nữ và Dương Quá. Năm 2015 sau nhiều lần hẹn hò bị chụp được đến tháng 8, cả hai mới công khai rằng họ đang yêu nhau. Vào tháng 10 tại Paris lãng mạn, Trần Hiểu đã bao trọn du thuyền sang và cầu hôn Nghiên Hy. “Dương Quá” Trần Hiểu cũng đã kì công chọn chiếc nhẫn kim cương giá 2 triệu NDT cùng với bức ảnh 3D điêu khắc “Tiểu Long Nữ”.

Vừa qua, cả hai đã đi chụp ảnh cưới, trong đó, Trần Nghiên Hy bị phát hiện mặt tròn, eo thô, có thể đã mang thai. Sau khi cặp đôi về quê của Trần Hiểu để lấy giấy chứng nhận kết hôn, một điều đáng chú ý là Trần Hiểu đã chọn thời gian vào 13h14 (ở Trung Quốc ý nghĩa là trọn đời trọn kiếp) để báo hỉ với mọi người.

Cố Lục Nhã