07:11 11/07/2016

Tài tử Hàn Park Yoo Chun vô tội sau tố cáo cưỡng dâm chấn động

Park Yoo Chun vừa chính thức được tuyên vô tội trước cả 4 cáo buộc cưỡng dâm vốn làm nam diễn viên nổi tiếng xứ kim chi điêu đứng suốt một tháng qua.

(Thethaovanhoa.vn) - Park Yoo Chun vừa chính thức được tuyên vô tội trước cả 4 cáo buộc cưỡng dâm vốn làm nam diễn viên nổi tiếng xứ kim chi điêu đứng suốt một tháng qua.

Cảnh sát quận Gangnam ở thủ đô Seoul thông báo, rất khó để xác định rằng liệu có sự ép buộc trong quá trình quan hệ tình dục giữa Yoo Chun và những phụ nữ kia không vì họ không tìm thấy bằng chứng nào đủ sức thuyết phục.

Theo đó, cảnh sát sẽ kết thúc quá trình điều tra vụ việc và chuyển kết quả tới các công tố viên vào ngày 14 hoặc 15 tháng này.


Những cáo buộc cưỡng dâm đã ảnh hưởng nặng nề tới Park Yoo Chun trong những ngày gần đây. Ảnh: All Kpop

Cách đây vài hôm, liên quan tới đơn kiện từ người phụ nữ thứ nhất, cảnh sát cũng cho biết họ không thấy bằng chứng nào chứng minh việc quan hệ tình dục giữa 2 người có yếu tố ép buộc dù kết quả xét nghiệm DNA của ca sĩ khớp với mẫu DNA được tìm thấy trên đồ lót mà nguyên đơn giao nộp.

Cô gái này đã khiến cả K-pop bị sốc khi bất ngờ đệ đơn cáo buộc Park Yoo Chun cưỡng hiếp mình vào ngày 10/6. Sau đó, cô rút đơn kiện về và nói không hề có sự ép buộc nào cả còn Park Yoo Chun nhân cơ hội này đã kiện lại cô tội buộc tội sai và tống tiền.


Nam diễn viên trông phờ phạc trong lần xuất hiện gần nhất. Ảnh: Reddit

Sau khi đơn kiện của nguyên đơn đầu tiên xuất hiện, nhanh chóng có thêm 3 cô gái khác cũng đứng lên cáo buộc nam diễn viên vì cùng một tội danh. Những thông tin này được cho là đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự nghiệp và hình ảnh của anh trong lòng công chúng. Nhiều nhân vật trong nghề dự đoán, dù kết quả vụ kiện thế nào, Park Yoo Chun cũng khó tìm lại chỗ đứng của mình trong làng giải trí.

Vân Anh
Theo All Kpop