07:11 11/07/2016

'Soái ca’ Idol Kids Gia Khiêm được mời đóng phim

Trong gala bán kết Vietnam Idol Kids – Thần tượng Âm nhạc Nhí2016 tối qua (10/7) trên kênh VTV3, ca sĩ Văn Mai Hương tiết lộ rằng: “Khi bước ra cuộc thi này Gia Khiêm không chỉ trở thành một ca sĩ mà còn là một diễn viên nữa”.

(Thethaovanhoa.vn) – Trong gala bán kết Vietnam Idol Kids – Thần tượng Âm nhạc Nhí 2016 tối qua (10/7) trên kênh VTV3, ca sĩ Văn Mai Hương tiết lộ rằng: “Khi bước ra cuộc thi này Gia Khiêm không chỉ trở thành một ca sĩ mà còn là một diễn viên nữa”.

Bật mí ngẫu nhiên của Văn Mai Hương đã khiến cho khán giả ở trường quay không khỏi bất ngờ còn Gia Khiêm thì vui vẻ gật đầu thừa nhận thông tin đặc biệt mà giám khảo chia sẻ.

Là thí sinh được đông đảo khán giả yêu mến bởi tính cách vui vẻ, ngoại hình dễ thương, trong đêm thi này, Gia Khiêm tự tin thể hiện ca khúc Sau tất cả (sáng tác Khắc Hưng) với phần lời được chỉnh sửa để phù hợp hơn với lứa tuổi. Tiết mục được giám khảo Isaac đánh giá Gia Khiêm hát tốt, trong khi Văn Mai Hương nhận định Gia Khiêm đang ngày càng chững chạc.

Gia Khiêm trong đêm Gala bán kết Thần tượng Âm nhạc Nhí. Ảnh: BTC

Được biết, trước khi tranh tài tại gala bán kết, diễn viên Thanh Thúy – đại diện Hãng phim Thiên Phúc cũng hé lộ trên mạng xã hội việc “soái ca nhí” Gia Khiêm sẽ diễn xuất và góp giọng trong bộ phim điện ảnh Sứ mệnh trái tim.

Đây là dự án điện ảnh mới nhất của Hãng phim Thiên Phúc kết hợp với đạo diễn Đức Thịnh. Gia Khiêm sẽ đảm nhận vai diễn lúc nhỏ của nam nhân vật chính và thể hiện một ca khúc nhạc phim. Dự kiến phim sẽ ra rạp toàn quốc vào tháng 11/2016.

Thần tượng Âm nhạc nhí: Isaac nhận Gia Khiêm là ‘con trai’ vì ‘đẹp trai, hát hay...'

Thần tượng Âm nhạc nhí: Isaac nhận Gia Khiêm là ‘con trai’ vì ‘đẹp trai, hát hay...'

“Soái ca nhí” Gia Khiêm một lần nữa khiến người xem và giám khảo “phát cuồng” vì “vừa đẹp trai vừa hát hay” trong đêm liveshow 2 Idol Kids – Thần tượng Âm nhạc nhí chủ đề Gia đình – thầy cô tối qua (12/6) trên kênh VTV3.

Ngoài sự tham gia của Gia Khiêm, bộ phim Sứ mệnh trái tim đã chính thức được bấm máy với sự góp mặt của nhiều diễn viên nổi tiếng và các gương mặt triển vọng như: Angela Phương Trinh, Trần Bảo Sơn, Võ Cảnh, Nguyễn Hải Dương, Gia Khiêm, Hứa Thanh Tùng...

An Như