07:06 11/07/2016

TIẾT LỘ: Ronaldo đã 'tiên đoán' Eder sẽ ghi bàn

Chỉ mất 30 phút có mặt trên sân, Eder đã ghi một bàn thắng quan trọng giúp Bồ Đào Nha vô địch EURO 2016. Và điều này đã được Cristiano Ronaldo tiên đoán từ trước

(Thethaovanhoa.vn) – Chỉ mất 30 phút có mặt trên sân, Eder đã ghi một bàn thắng quan trọng giúp Bồ Đào Nha vô địch EURO 2016. Và điều này đã được Cristiano Ronaldo tiên đoán từ trước.

Trước khi trận đấu diễn ra, người giàu trí tưởng tượng nhất cũng sẽ không ngờ tới người ghi bàn thắng quyết định của trận Chung kết EURO 2016 sẽ là Eder của Bồ Đào Nha. Thế nhưng, chia sẻ sau trận đấu, tiền đạo Eder cho biết Cristiano Ronaldo đã nói rằng tiền đạo của CLB Lille sẽ ghi bàn thắng quyết định.

“Cristiano nói với tôi rằng tôi sẽ ghi bàn thắng quyết định trận đấu. Anh ấy và tất cả đồng đội của tôi đều nói vậy. Chính Ronaldo đã tiếp thêm sức mạnh và động lực thi đấu cho tôi. Và bàn thắng đó là vô cùng quan trọng”, Eder chia sẻ.

“Đó là một giây phút tuyệt vời. Cả đội đá thi đấu rất cố gắng. Chúng tôi luôn biết rằng các CĐV luôn ở phía sau. Chúng tôi chiến đấu với toàn bộ sức lực của mình. Bồ Đào Nha xứng đáng với danh hiệu này. Bồ Đào Nha đã đợi chờ chức vô địch này từ rất lâu rồi”, Eder cho biết.


Pha dứt điểm của Eder


Thủ môn Lloris đã không thể làm gì trước cú sút của Eder

Bàn thắng của Eder có một ý nghĩa rất to lớn với Bồ Đào Nha. Nó không chỉ là bàn thắng giúp Bồ Đào Nha giành chiến thắng trước Pháp sau hơn 40 năm chỉ biết thua. Hơn thế, bàn thắng ấy còn đưa Bồ Đào Nha lên đỉnh của châu Âu lần đầu tiên. Anh đã xóa tan đi ký ức đau buồn tại trận Chung kết với Hy Lạp tại EURO 2004.

Hiệp Hoàng