07:05 11/07/2016

Con bướm đậu lên mặt Ronaldo được đề nghị tới Trung Quốc với giá 50 triệu bảng

Chi tiết đáng chú ý nhất ở trận Pháp - Bồ Đào Nha ở Chung kết EURO 2016 rõ ràng là tình huống Cristiano Ronaldo buộc phải rời sân vì chấn thương và bị một con bướm đậu lên mặt.

(Thethaovanhoa.vn) - Chi tiết đáng chú ý nhất ở trận Pháp - Bồ Đào Nha ở Chung kết EURO 2016 rõ ràng là tình huống Cristiano Ronaldo buộc phải rời sân vì chấn thương và bị một con bướm đậu lên mặt.

Tất nhiên các fan hâm mộ đã không bỏ qua cơ hội này để nói về sự cố hy hữu này.

Tài khoản Paddy Power hài hước chia sẻ: "Con bướm đậu lên mặt Ronaldo vừa được đề nghị tới Guangzhou Evergrande của Trung Quốc với giá 50 triệu bảng".


Ronaldo rời sân bằng cáng

Tài khoản Jonny Gabriel: "Liệu con bướm này sẽ sở hữu tài năng của Cristiano Ronaldo và trong hiệp 2, một con bướm khổng lồ sẽ vào sân?".

Tài khoản Full Time Devils: "Ronaldo ở các VCK EURO".Tài khoản Sorana Cirstea: "Dù thích hay không thích Ronaldo, không thể không khâm phục sự tận tâm, tận hiến và đam mê của anh với bóng đá".


Ảnh chế Messi trong hình dạng con bướm đậu vào mặt Ronaldo

Tài khoản Huw: "Nỗi lo lớn nhất của tôi là Bồ Đào Nha ghi bàn và chạy tới băng ghế dự bị để giơ áo của Ronaldo, như thể anh ta đã chết hay làm được gì đó".

V.M
Tổng hợp