07:20 10/07/2016

HLV Việt Hoàng bức xúc với trọng tài Xuân Nguyện

Dù chỉ giành một điểm tại Pleiku nhưng Hải Phòng vẫn gia tăng khoảng cách với đội xếp thứ 2 lên 6 điểm. Thế nhưng, những diễn biến trên sân đặc biệt là bàn thắng mở tỉ số của Ideguchi khiến HLV Trương Việt Hoàng hết sức bức xúc.

(Thethaovanhoa.vn) - Dù chỉ giành một điểm tại Pleiku nhưng Hải Phòng vẫn gia tăng khoảng cách với đội xếp thứ 2 lên 6 điểm. Thế nhưng, những diễn biến trên sân đặc biệt là bàn thắng mở tỉ số của Ideguchi khiến HLV Trương Việt Hoàng hết sức bức xúc.
Trên facebook cá nhân, HLV này tỏ ra rất bức xúc, ông viết: “Mình chưa bao giờ phản ứng với trọng tài từ khi là cầu thủ đến bây giờ làm HLV, nhưng cứ thế này thì cũng sẽ không có ai đến sân xem cũng như bóng đá nước nhà không phát triển được, dù sao cũng cám ơn anh em đã nỗ lực giành lại 1 điểm”.

Trao đổi với thuyền trưởng CLB Hải Phòng, cảm giác bế tắc hiện rõ ở lời nói: “Tôi ra phản ánh với trọng tài, giám sát trọng tài còn bảo với tôi “bắt đến như thế rồi còn muốn bắt như thế nào nữa”. Vậy giờ tôi biết làm thế nào. Tôi viết lên facebook vì ức chế dồn nén quá”.


HLV Trương Việt Hoàng giải tỏa tạm thời bức xúc bằng dòng status trên facebook cá nhân (Ảnh: Chụp màn hình)
 
HLV Trương Việt Hoàng nói rằng ông bức xúc ở hai điểm: “Tôi bức xúc thứ nhất, tình huống bàn thua của đội tôi. Trọng tài biên đã căng cờ việt vị rồi, xong thế nào lại hạ xuống và trọng tài chính Trần Xuân Nguyện vẫn công nhận bàn thắng. Tôi hỏi lại thì bảo là không việt vị. Hai là khi cứ va chạm trên sân thì Hải Phòng lại bị thẻ vàng”.

Còn tình huống Văn Nam bị thẻ đỏ ông Hoàng cho rằng quá nặng: “Trước đó, Văn Nam đã bị thẻ vàng rồi mà bóng chạm tay trong tình huống chưa phải là cậu ấy cố tình ngăn cản gì cả thì tôi cho rằng không chính xác”.
Trọng tài ở V-League: Kiến ăn cá, cá ăn kiến

Trọng tài ở V-League: Kiến ăn cá, cá ăn kiến

Trận đấu vòng 13 giữa Sài Gòn FC và XSKT Cần Thơ trở nên nóng hơn, khi về những phút cuối, trợ lý trọng tài Nguyễn Trung Hậu bị cầu thủ và BHL đội chủ nhà tố giác là đã lăng mạ họ và thậm chí còn doạ đánh?!


HLV Việt Hoàng bức xúc và khẳng định sẽ khiếu nại dù không có đài nào tường thuật trực tiếp: “Tôi và lãnh đạo CLB sẽ làm công văn đến BTC giải để kiến nghị. Trận này không có đài nào trực tiếp, nhưng tôi nghĩ vẫn có băng tư liệu”.
 
Trận đấu giữa HAGL và Hải Phòng ở vòng 15 V-League đã kết thúc với tỉ số 1-1. Ideguchi mở tỉ số bằng một pha đánh đầu ở phút 59 mà các cầu thủ và BHL Hải Phòng cho rằng đã việt vị rõ ràng. Đến phút 80, tiền đạo Lê Văn Thắng ghi bàn thắng quân bình tỉ số giữ lại 1 điểm cho đội bóng đất Cảng. 

Hiếu Lương