07:23 07/07/2016

VIDEO: Nghe Tinna Tình than 'Đời khó đoán' giữa tâm bão

Chiều ngày 7/7, nghệ sĩ Tinna Tình gặp gỡ báo chí để giới thiệu về MV "Đời khó đoán" như là cách gián tiếp để nhắc lại hoặc kết thúc vụ lùm xùm liên quan đến bộ phim "Mặt nạ máu".

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều ngày 7/7, nghệ sĩ Tinna Tình gặp gỡ báo chí để giới thiệu về MV Đời khó đoán như là cách gián tiếp để nhắc lại hoặc kết thúc vụ lùm xùm liên quan đến bộ phim Mặt nạ máu.


Tinna Tình

Trước đó, vì cảm thấy bức xúc khi cho rằng mình bị cắt vai ảnh hưởng đến đứa con tinh thần là kịch bản phim mà cô là đồng tác giả, Tinna Tình đã chẳng ngại “tố” nhà sản xuất phim, đồng thời chia sẻ về mối quan hệ với đồng nghiệp Dương Cẩm Lynh. Riêng với đạo diễn Đỗ Thành An, nữ diễn viên Tinna Tình lại cho biết cô vẫn dành tình cảm quý mến, trân trọng một đạo diễn có tâm, có tài và niềm đam mê với nghề.

Sau khi Tinna Tình chia sẻ những mâu thuẫn lên mặt báo, đạo diễn Đỗ Thành An đã khiến nhiều người bất ngờ khi công khai “tố” ngược lại đồng tác giả kịch bản Mặt nạ máu và khẳng định vai diễn của cô chỉ bị cắt... 10%.

Nhà sản xuất 'Mặt nạ máu' tuyên bố sẽ khởi kiện Tinna Tình

Nhà sản xuất 'Mặt nạ máu' tuyên bố sẽ khởi kiện Tinna Tình

Trong thông cáo báo chí đơn vị sản xuất phim 'Mặt nạ máu' gửi tới truyền thông chiều nay, khẳng định "tất cả những thông tin mà Tinna Tình quy chụp cho ekip làm phim đều sai sự thật".


Giữa lúc đang khiến dư luận quan tâm, Tinna Tình bỗng chọn cách im lặng thay vì tiếp tục lên báo đôi co qua lại. Sau khoảng một tuần xảy ra những ồn ào, nữ ca sĩ kiêm diễn viên chia sẻ, cô đã sáng tác ca khúc mang tên Đời khó đoán trong lúc tâm trạng đang cảm thấy buồn và thất vọng nhất.

Tinna Tình chia sẻ, nội dung ca khúc Đời khó đoán nói về những điều khó khăn và khó nói mà ai cũng phải gặp một lần trong đời. Những điều bất ngờ ấy đến đôi khi khiến chúng ta không thể tưởng tượng nổi vì quá bất ngờ, thậm chí là quá “sốc”, nhưng cũng phải đối mặt.

Sau khi sáng tác bài hát chỉ trong một đêm buồn, Tinna Tình đã bắt tay cùng ê-kíp tiến hành hoà âm, phối khí và quay, dựng MV trong 3 ngày. Mặc dù thời gian không nhiều, nhưng nữ ca sĩ vẫn cố gắng hoàn thành một sản phẩm âm nhạc với nhiều cảm xúc thật nhất.


Ca khúc "Đời khó đoán" của Tinna Tình

Còn khi được hỏi về chuyện sáng tác nhạc nhằm oán trách đạo diễn Đỗ Thành An sau những lùm xùm trên báo, Tinna Tình cho biết: “Tôi không oán trách ai cả. Tôi nghĩ, chắc giữa tôi với anh ấy không còn duyên để làm bạn bè hay đồng nghiệp hợp tác nữa. Riêng nội dung bài hát Đời khó đoán chỉ là lời chia sẻ về tâm trạng của tôi. Qua đó tôi muốn tìm sự đồng cảm từ những ai đang gặp trường hợp này”.

Hỏi Tinna Tình có cảm thấy bi quan sau những lùm xùm vừa qua, cô nói: “Vốn dĩ đôi khi cuộc đời là phải ậy, mình phải mạnh mẽ vượt qua. Tôi không vì việc này mà bị quan, chán nản làm nghề. Tuy nhiên, nếu trong đời tôi chẳng may gặp một lần tương tự như vừa rồi, thì tôi nghĩ sự nghiệp của mình sẽ bị “gãy” hết. Bởi thế, nếu sau này có viết kich bản và hợp tác cùng ai thì tôi phải hoàn toàn có quyền tham gia vào tất cả mọi khâu. Tôi nghĩ, chắc mình phải làm nhà sản xuất thì tốt hơn”.

Lời ca khúc "Đời khó đoán"

Đôi khi trong cuộc sống không như mình mong muốn.
Đôi khi nước mắt tuôn rơi theo những khó khăn,
Còn ai bên ta?
Đêm khuya mình ta trong lòng đau xót.
Gọt mưa rơi ngoài hiên tí tách như thêm nỗi buồn.
Người bạn hiền của tôi ngày xưa đã xa
Để lại mình tôi, mình tôi nơi đây giữa bão giông.

(Đọc)

Tôi từng nghĩ bạn thân sẽ luôn bên nhau,
Dù khó khăn nhọc nhằn, dù bão giông có đi qua
Thôi thì sao, rồi theo thời gian mọi thứ sẽ qua.
Đời là thế , đời là những con đường thật khó đoán.
Đường sẽ đưa ta về đâu, nào ai biết.
Đôi khi ta bật khóc
Nhưng sẽ mãi giữ niềm tin,...

Như Hà (tổng hợp)