07:06 07/07/2016

Cristiano Ronaldo: 'Bồ Đào Nha đã mơ vào chung kết EURO 2016'

Ronaldo tỏa sáng giúp Bồ Đào Nha lọt vào trận Chung kết 2016. Phát biểu sau trận đấu, Ronaldo chia sẻ lọt vào chung kết là những gì anh và các đồng đội mơ ước ngay từ đầu giải

(Thethaovanhoa.vn) – Ronaldo tỏa sáng giúp Bồ Đào Nha lọt vào trận Chung kết 2016. Phát biểu sau trận đấu, Ronaldo chia sẻ lọt vào chung kết là những gì anh và các đồng đội mơ ước ngay từ đầu giải.

Bồ Đào Nha đã đánh bại xứ Wales với tỷ số 2-0 để lọt vào trận Chung kết EURO 2016. Người tỏa sáng đem về chiến thắng cho Bồ Đào Nha không ai khác chính là Cristiano Ronaldo. Một bàn thắng ở phút 50 cùng một đường kiến tạo cho Nani lập công ở phút 53 đã giúp Ronaldo được bình chọn là “Cầu thủ xuất sắc nhất trận”.

“Lọt vào trận chung kết là những gì chúng tôi mơ ước ngay từ khi giải đấu bắt đầu. Chúng tôi biết để đến được đó sẽ là một chặng đường dài. Đã có những thời điểm khó khăn. Nhưng giống như mọi người thường nói: Sẽ là tốt hơn khi có khởi đầu tệ hại rồi sau đó là một kết thúc tích cực. Và cho tới giờ, chúng tôi vẫn chưa bị loại khỏi giải đấu. Chúng tôi vẫn chưa giành được điều gì cả nhưng giấc mơ của chúng tôi vẫn còn”, Ronaldo chia sẻ.

“Các cầu thủ xứng đáng với thành tích này. HLV, toàn bộ đội ngũ bác sỹ cũng rất xứng đáng. Các nhân viên y tế của đội bóng rất tuyệt vời khi giúp các cầu thủ hồi phục thể trạng nhanh nhất có thể”, Ronaldo cho biết.


Ronaldo một lần nữa tỏa sáng đúng lúc giúp Bồ Đào Nha lọt vào Chung kết EURO 2016

Phát biểu sau trận đấu, hậu vệ Cedric Soares cũng đã dành những lời ca ngợi tới cho toàn thể đội tuyển Bồ Đào Nha. Bên cạnh đó, anh cũng hứa sẽ chuẩn bị mọi thứ kỹ càng nhất cho trận Chung kết sắp tới.

“Giành chiến thắng là điều quan trọng nhất. Đó là lý do tại sao chúng tôi tới Pháp. Thật tuyệt khi lọt tới trận Chung kết. Có thể nhiều người không nghĩ chuyện này sẽ xảy ra nhưng thực tế là chúng tôi đã làm được điều đó. Toàn đội xứng đáng với chiến thắng ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ chuẩn bị những gì tốt nhất cho trận Chung kết sắp tới. Cả Pháp và Đức đều là những đội tuyển rất mạnh”, Cedric cho biết.

Hiệp Hoàng