07:21 06/07/2016

Giaccherini vẫn mơ được làm học trò của Conte ở Chelsea

Theo người đại diện của Emanuele Giaccherini là Furio Valcareggi, điểm đến lý tưởng nhất của “Tiny Giak” vẫn là Chelsea của người thầy Antonio Conte.

(Thethaovanhoa.vn)- Người đại diện của Emanuele Giaccherini là Furio Valcareggi xác nhận hiện rất nhiều đội bóng lớn nhỏ ở Serie A đang muốn đưa thân chủ của ông hồi hương, nhưng điểm đến lý tưởng nhất của “Tiny Giak” vẫn là Chelsea của người thầy Antonio Conte.

Ngôi sao người Italy vẫn còn cơ hội chuyển đến Chelsea trong mùa này, theo khẳng định của người đại diện. Tiền đạo 31 tuổi đã chơi xuất sắc dưới trướng Conte trong màu áo Italy ở EURO 2016, trước khi Azzurri bị loại khỏi giải ở Tứ kết sau chấm luân lưu trước Đức.

Mùa giải trước Giaccherini đã chơi ấn tượng trong màu áo Bologna theo dạng cho mượn từ Sunderland. Còn trước đó nữa, anh gây thất vọng khi chỉ đá chính 11 trận cho đội bóng Anh suốt mùa 2014-15.


Giaccherini đã làm rất tốt ở giải đấu trên đất Pháp

Nếu không thể gia nhập Chelsea để tương phùng thầy Conte, thì Torino, Fiorentina và Bologna là những lựa chọn hợp lý cho anh tại quê nhà. “Chúng tôi đã đạt thỏa thuận với Torino ư? Không phải lúc này. Torino là một một bến đỗ phù hợp, nhưng cũng như Fiorentina và Bologna vậy. Với thân chủ tôi, Chelsea vẫn là một giấc mơ” – Valcareggi khẳng định.

Conte sẽ chính thức tiếp quản công việc ở Chelsea sau kỳ nghỉ Hè ngắn ngày. Ông được cho là đang muốn chiêu mộ một vài công thần ở tuyển Italy về sân Stamford Bridge.

Hoài Thuận

Tổng hợp