07:19 06/07/2016

Cộng đồng mạng gọi Leo Messi là 'kẻ láu cá, chuyên gia trốn thuế'

Siêu sao Lionel Messi đã bị tòa tuyên án 21 tháng tù vì tội trốn thuế nhưng anh sẽ được hưởng án treo. Ngoài ra, bố anh, ông Jorge Messi cũng nhận kết cục tương tự.

(Thethaovanhoa.vn) – Siêu sao Lionel Messi đã bị tòa tuyên án 21 tháng tù vì tội trốn thuế nhưng anh sẽ được hưởng án treo. Ngoài ra, bố anh, ông Jorge Messi cũng nhận kết cục tương tự.

Tiền đạo CLB Barcelona còn bị phạt 2 triệu euro và ông Jorge thì chịu mức tiền phạt 1,5 triệu. Với cộng đồng Twitter, đây là sự kiện không thể bỏ qua để đưa ra những lời bình luận về cầu thủ xuất sắc bậc nhất thế giới này.


Messi cùng cha mình, Jorge Messi

Tài khoản Paddy Power bày tỏ: “Ngôi sao của Barca là Messi và Neymar cùng gặp rắc rối vì gian lận thuế. Phải chăng tất cả các kỹ năng tiki-taxa đã dạy họ như vậy?”.

Tài khoản này còn phán xét thái độ của Messi với thuế


Một CĐV AC Milan có tên @parth_utters chia sẻ: “Messi sẽ giành 2 danh hiệu Ballon d’Or trong quá trình thụ án treo. Đó là tất cả những gì bạn cần biết”.

Một CĐV từ Ấn Độ có tên @Sychlops trêu đùa: “Tòa nên tuyên án 23 tháng 29 ngày cho Messi”.

Tài khoản có tên @VanDiablo cho hay: “Về cơ bản, Chúa của bạn là một tên gian lận thuế”.

Trang Football Arena thì chia sẻ: “Với việc Messi bị tuyên án 21 tháng tù vì tội trốn thuế, hình ảnh đại diện của EA SPORTS FIFA cho FIFA 17 sẽ như thế này”.


Một CĐV đến từ Manchester có tên @DylanDodson_96 bày tỏ: “Thật hài hước khi mọi người ghét Ronaldo và yêu Messi bởi họ nghĩ anh ta khiêm tốn. Ronaldo thì quyên góp tiền làm từ thiện còn Messi thì trốn thuế”.

Tài khoản có tên @karan__jain nói về các ngôi sao thể thao: “Lance Armstrong là kẻ lừa đảo. Oscar là tên giết người. Messi là chuyên gia trốn thuế. Đây là bản tóm tắt về những ngôi sao thể thao được yêu mến hàng đầu”.

Tài khoản có tên @Im_Adam_James lo cho Suarez: “Neymar và Messi đều là những kẻ láu cá. Liệu Suarez có phải là người tốt thật sự?”.

Một CĐV có tên @AlexBicknell89 chia sẻ: “Lần thứ 2 trong vòng 1 tháng, Messi bỏ lỡ quả penalty”.

Hữu Nam
Tổng hợp