07:19 04/07/2016

Người hùng của xứ Wales 'đắt hàng' nhờ EURO 2016

Với màn trình diễn ấn tượng cùng xứ Wales, tiền đạo Hal Robson-Kanu đang là một trong những cầu thủ nhận được nhiều lời đề nghị nhất tại VCK EURO 2016.

(Thethaovanhoa.vn) – Với màn trình diễn ấn tượng cùng xứ Wales, tiền đạo Hal Robson-Kanu đang là một trong những cầu thủ nhận được nhiều lời đề nghị nhất tại VCK EURO 2016.

Hal Robson-Kanu hiện đang thất nghiệp. Anh vừa kết thúc hợp đồng với CLB Reading hôm 30/6. Chỉ ngay sau đó một hôm, tiền đạo của xứ Wales đã khiến cộng đồng mạng “phát cuồng” vì “cú xoay Cruyff” trong trận gặp tuyển Bỉ ở Tứ kết EURO 2016.


Sau pha xử lý tinh tế, tiền đạo này bỗng trở thành cầu thủ được rất nhiều đội bóng săn đón. “Tôi nhận được rất nhiều lời đề nghị từ khắp nơi trên thế giới. Nhưng tôi chẳng có gì phải giấu diếm mong ước được thi đấu ở Premier League. Đó là nơi tốt nhất dành cho tôi”, Hal Robson-Kanu phát biểu trên BBC.

“Tôi đã quyết định kết thúc hợp đồng với Reading dù tôi đã có 12 năm ở đó. Tôi cảm thấy đó là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bản thân. Vì sự nghiệp của mình, tôi buộc phải tìm bến đỗ mới. Trước giải đấu này, tôi đã nhận được nhiều lời đề nghị từ những CLB đang phát triển. Nhưng tôi sẽ chỉ đưa quyết định của mình sau khi kết thúc VCK EURO 2016”, Robson-Kanu chia sẻ.


Robson-Kanu đang thi đấu khá ấn tượng tại VCK EURO 2016

Trong 197 lần ra sân cho Reading, Hal Robson-Kanu chỉ ghi được 24 bàn thắng. Mùa trước, anh cũng chỉ có 5 lần chọc thủng lưới đối phương. Hiện tiền đạo xứ Wales đang được cho là có liên hệ với Leicester City và Swansea.

Hiệp Hoàng