07:05 04/07/2016

Bị Pháp loại ở Tứ kết, Iceland vẫn ăn mừng như thể đã... VÔ ĐỊCH EURO 2016

Mặc dù Iceland đã thua 2-5 trước Pháp và phải nói lời chia tay với EURO 2016 nhưng các CĐV của đội tuyển này vẫn ăn mừng theo kiểu Viking với các cầu thủ sau trận đấu.

(Thethaovanhoa.vn) - Mặc dù Iceland đã thua 2-5 trước Pháp và phải nói lời chia tay với EURO 2016 nhưng các CĐV của đội tuyển này vẫn ăn mừng theo kiểu Viking với các cầu thủ sau trận đấu.

Hình ảnh các cầu thủ Iceland ăn mừng với CĐV theo kiểu người Viking xưa đã trở nên quen thuộc ở EURO 2016. Màn ăn mừng này đã xuất hiện ở sau mỗi trận đấu của Iceland ở EURO 2016 và gây cơn sốt trong làng túc cầu. Thậm chí, dù biết Iceland đã bị loại khỏi EURO 2016 sau trận thua Pháp ở Tứ kết, các CĐV nước này vẫn ăn mừng với các cầu thủ. Với họ, lọt đến Tứ kết đã là một chiến tích lẫy lừng của lịch sử.

Chùm ảnh CĐV và cầu thủ Iceland ăn mừng sau trận thua trước Pháp:Có thể nói việc Iceland lọt vào Tứ kết trong lần đầu tiên họ tham dự một VCK EURO là một kì tích và điều này đã khiến CĐV của họ rất tự hào. Thế nên dù có bị loại, CĐV Iceland vẫn có lý do để ăn mừng với những cầu thủ con cưng của họ.

Kiểu ăn mừng của Iceland sẽ ĐỘC nhất EURO 2016

Kiểu ăn mừng của Iceland sẽ ĐỘC nhất EURO 2016

Các cầu thủ và CĐV của đội tuyển Iceland đã có màn ăn mừng hoành tráng theo kiểu chiến binh Viking sau chiến thắng 2-1 trước đội tuyển Anh ở EURO 2016.


Sơn Tùng
Tổng hợp