07:07 03/07/2016

The Face: Toàn bộ thí sinh của Lan Khuê bị loại trong vòng đấu đầu tiên

Tập 3 của cuộc thi The Face diễn ra khá nhanh gọn với 2 thử thách: phối đồ và tạo dáng với thông điệp của nhãn hàng. Ngay vòng đấu đầu tiên của nội dung thi phối đồ, toàn bộ thí sinh thuộc đội HLV Lan Khuê đã bị loại.

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 3 của cuộc thi The Face – Gương mặt thương hiệu diễn ra khá nhanh gọn với 2 thử thách: kết hợp trang phục và tạo dáng với thông điệp của nhãn hàng quảng cáo. Ngay vòng đấu đầu tiên của nội dung thi kết hợp trang phục, toàn bộ thí sinh thuộc đội HLV Lan Khuê đã bị loại.

Ở nội dung thi đầu tiên, 12 thí sinh chia thành 6 cặp để cùng thể hiện 2 bộ trang phục giống nhau nhưng với những phụ kiện tự chọn, trong 2 phút họ phải trình diễn khả năng phối đồ tạo ra phong cách riêng.

Các HLV và hoa hậu Mai Phương Thuý (bên trái) 

1 chọi 1, 6 cặp thi đấu sẽ chỉ còn lại 3 cặp. 3 cặp tiếp tục thi loại đi một nửa và vòng cuối cùng chỉ còn 3 thí sinh thi đấu. Trọng tài của phần thi này là Hồ Ngọc Hà. Ở vòng đấu đầu tiên, toàn bộ thí sinh trong đội HLV Lan Khuê đã “rớt đài”. Team của Phạm Hương tỏ ra khá mạnh. Kết quả chung cuộc, thí sinh Diệp Linh Châu – vốn là một stylist – đã chiến thắng và đoạt được giải thưởng 30 triệu đồng.

Hồ Ngọc Hà ra đề cho các thí sinh và chấm thi luôn phần này

Đây là một nội dung thi khá thú vị khi thể hiện được khả năng phục sức của các cô gái. Sự sáng tạo với các trang phục, phụ kiện đã cũ trong tủ quần áo vẫn luôn là đề tài hấp dẫn với mọi cô gái. Với cá nhân các thí sinh, có lẽ nội dung này rất có ích trong cuộc sống. Tuy nhiên, với một cuộc thi như The Face, có lẽ nội dung này không thiết thực. Bởi khi được chọn là người mẫu quảng cáo, việc phối đồ, kết hợp trang phục với phụ kiện không phải việc của người mẫu. Đó là việc của các stylist chuyên nghiệp. Còn việc của các người mẫu chỉ là thể hiện thông điệp của sản phẩm.

Diệp Linh Châu (bên trái) đã chiến thắng phần thi phối đồ và giành được giải thưởng 30 triệu đồng

Rất may, nội dung thể hiện thông điệp của sản phẩm cũng xuất hiện trong thử thách thứ hai của tập này.

Đây là thử thách nhóm. Bốn thí sinh trong mỗi đội hóa thân vào vai 4 nữ thần trên đỉnh Olympia bay lượn quanh thần Mặt Trời. Họ phải tạo dáng bay lượn với biểu cảm vui vẻ, hạnh phúc cùng thần thái kiêu hãnh, quyền uy bên mẫu sản phẩm.

Hoa hậu Mai Phương Thuý là trọng tài của nội dung thi thể hiện thông điệp sản phẩm

3 HLV phải làm mẫu trước và không phải ai cũng làm tốt được việc này. Lan Khuê vẫn là người yếu nhất trong cả phần thể hiện khả năng bản thân lẫn huấn luyện. Phạm Hương hơi nóng ruột với thí sinh của mình và Hồ Ngọc Hà luôn giữ được sự bình tĩnh, tự tin.

Hồ Ngọc Hà làm mẫu cho các thí sinh đội mình
Phạm Hương chỉnh dáng cho Thiên An
Lan Khuê rất chật vật trong việc huấn luyện thí sinh tạo dáng trên không

Thử thách này xuất hiện hoa hậu Mai Phương Thuý với vai trò gương mặt đại sứ nhãn hàng để đưa ra quyết định đội thắng cuộc. Mai Phương Thuý đã chọn đội của Phạm Hương. Thể thức của nội dung thi này là HLV của đội thắng cuộc được quyền loại bất cứ một thí sinh nào trong hai đội còn lại.

Phạm Hương đã thắng trong cả hai nội dung thi của tập 3 The Face

Phạm Hương lần thứ hai giành chiến thắng trong tập thi này và cô đã thẳng tay loại thí sinh Bảo Ngọc của đội Lan Khuê. Chỉ còn lại 11 thí sinh trong nhà chung, đội Lan Khuê đã ít hơn 2 đội còn lại 1 người. Tập 4 The Face tiếp tục lên sóng vào lúc 20h, thứ Bảy, ngày 9/7/2016 trên kênh VTV3.

An Chi (Ảnh: Windy)