06:16 29/06/2016

Người tố Park Yoo Chun cưỡng dâm tiết lộ tình huống 'đáng xấu hổ' trên sóng truyền hình

Chương trình phóng sự điều tra “PD’s notepad” của kênh truyền hình MBC ssZ phát sóng cuộc phỏng vấn người phụ nữ đâm đơn kiện Park Yoo Chun, thành viên nhóm nhạc K-pop nam JYJ, với cáo buộc cưỡng dâm.

(Thethaovanhoa.vn) - Chương trình phóng sự điều tra “PD’s notepad” của kênh truyền hình MBC đã phát sóng cuộc phỏng vấn người phụ nữ đâm đơn kiện Park Yoo Chun, thành viên nhóm nhạc K-pop nam JYJ, với cáo buộc cưỡng dâm. 

Người phụ nữ này, từ chối tiết lộ tên tuổi, mở đầu cuộc phỏng vấn của mình với câu nói: “Tôi cảm thấy mình như một cơ quan bài tiết”. Và sau đó cô đã mô tả lại toàn bộ sự việc dẫn đến vụ cưỡng dâm.


Park Yoo Chun, thành viên nhóm nhạc K-pop nam JYJ

“Tôi hơi sợ và lo lắng khi Park tới quán bar bởi tôi mới làm việc ở đây. Bỗng nhiên, Park bật to nhạc lên. Anh liên tục hỏi tôi và tôi đã cố gắng trả lời, nhưng Park nói rằng chúng tôi nên nói chuyện trong phòng vệ sinh bởi tiếng nhạc quá to. Tôi liền nghe theo anh ta mà không chút nghi ngờ gì cả.

Khi vào nhà vệ sinh, Park vẫn hỏi tôi: “Cô cần bao nhiêu tiền?”. Tôi có cảm giác như anh ta đang cố gắng mua mình bằng tiên, vì vậy tôi trả lời: “Tôi có thể tự kiếm tiền”. Sau đó, anh ta bắt đầu hành động cưỡng bức...”.

Người phụ nữ này còn cho biết cô từ chối quan hệ tình dục với Park bởi thời điểm đó cô đang trong thời kỳ “đèn đỏ” nhưng "yêu cầu" của cô bị phớt lờ... “Tôi đã khóc. Tôi vô cùng xấu hổ khi chuyện này xảy ra trong nhà vệ sinh...” – người phụ nữ kể.

Hình ảnh cuộc phỏng vấn người phụ nữ cáo buộc Park Yoo Chun cưỡng dâm trên kênh MBC

Hiện Park Yoo Chun đang bị điều tra với những cáo buộc cưỡng dâm của 4 phụ nữ. Tuy nhiên, Park cũng đang đâm đơn kiện người một phụ nữ với cáo buộc tống tiền anh 1 triệu USD, và vu cáo. Công ty quản lý của Park khẳng định, nam ca sĩ sẽ rời khỏi làng giải trí nếu như bất cứ lời cáo buộc nào được chứng minh là đúng sự thực.

Tuấn Vĩ
Theo Korea Herald