06:16 28/06/2016

Conte bị tố cố tình CÂU GIỜ trong chiến thắng của Italy trước Tây Ban Nha

HLV Antonio Conte đã thể hiện sự giận dữ khi các học trò thi đấu không đúng ý mình bằng cách sút vào trái bóng trong trận đấu giữa Italy và Tây Ban Nha ở EURO 2016.

(Thethaovanhoa.vn) – HLV Antonio Conte đã thể hiện sự giận dữ khi các học trò thi đấu không đúng ý mình bằng cách sút vào trái bóng trong trận đấu giữa Italy và Tây Ban Nha ở EURO 2016.

Antonio Conte đã gây sốt với những hành động của mình ở bên ngoài đường pitch trong trận đấu ở vòng 1/8 giữa Italy và Tây Ban Nha. Nhà cầm quân 46 tuổi đã thể hiện hiện sự giận dữ khi các học trò thi đấu không đúng ý mình. 


HLV Antonio Conte đã có 90 phút đầy cảm xúc ở bên ngoài đường biên

Phút 75 của trận đấu, khi trái bóng lăn ra đường biên sau pha khống chế lỗi của một cầu thủ Italy, Conte đã tức tối sút vào trái bóng và la hét. Tuy nhiên, lại có ý kiến cho rằng Conte cố tình câu giờ trong tình huống này. Thời điểm đó, khi một cầu thủ Tây Ban Nha chạy ra nhặt bóng để ném biên, ông lại sút mạnh trái bóng đi hướng khác. Hành động này khiến nhiều cầu thủ Tây Ban Nha phản ứng dữ dội.

Vị chiến lược gia người Italy cũng thường xuyên di chuyển và gào thét ở khu vực kĩ thuật trong suốt 90 phút thi đấu. Khi trận đấu kết thúc, ông đã trèo lên nóc cabin huấn luyện để ăn mừng chiến thắng 2-0 của đội tuyển áo thiên thanh.

CỰC ĐỘC: Conte lao lên khán đài hôn say đắm vợ khi Italy thắng Tây Ban Nha

CỰC ĐỘC: Conte lao lên khán đài hôn say đắm vợ khi Italy thắng Tây Ban Nha

Chiến thắng thuyết phục, hay màn rửa hận của Azzurri trước Tây Ban Nha thêm phần ngọt ngào với hình ảnh HLV trưởng Antonio Conte lao lên khán đài hôn vợ ăn mừng, như ngày còn trai trẻ…


Sơn Tùng
Tổng hợp