06:07 27/06/2016

Song Joong Ki gặp 4.000 fan ở Đài Loan, tiết lộ nấu nướng cực tệ

Ngôi sao loạt phimn truyền hình ăn khách "Hậu duệ mặt trời" (Descendants of the Sun) Song Joong Ji đã gặp gỡ khoảng 4.000 người hâm mộ tại phòng thể dục của trường Đại học Quốc gia Đài Loan ở Đài Bắc.

(Thethaovanhoa.vn) - Ngôi sao loạt phimn truyền hình ăn khách Hậu duệ mặt trời (Descendants of the Sun) Song Joong Ji đã gặp gỡ khoảng 4.000 người hâm mộ tại phòng thể dục của trường Đại học Quốc gia Đài Loan ở Đài Bắc.

Đây là một chặng trong tour gặp gỡ người hâm mộ châu Á của anh. Gặp những người hâm mộ Đài Loan nồng nhiệt của mình, Song Joong Ki đã ăn mặc giống nhân vật chính trong phim Đài Loan (Trung Quốc) nổi tiếng Our Times (Thời thiếu nữ của tôi) và hát một trong những ca khúc trong phim.


Song Joong Ki ăn mặc giống nhân vật chính trong phim Đài Loan nổi tiếng "Our Times"

“Nhiều khi tôi tự hỏi liệu mình có xứng đáng với tình yêu mà mọi người dành cho hay không. Tôi đã nhận được rất nhiều tình yêu từ người hâm mộ và luôn suy nghĩ làm thế nào để đáp trả được tình yêu ấy” – Song Joong Ki bày tỏ.

Tại cuộc gặp gỡ này, Song Joong Ki đã chuyện trò rất thân mật với người hâm mộ và cho biết anh từng là cậu bé rất tinh nghịch và thích bày bừa, lộn xộn để dọn dẹp. Song Joong Ki còn tiết lộ anh nấu nướng dở đến mức không ai dám ăn.Song Joong Ki tại cuộc gặp gỡ fan ở Đài Loan (Trung Quốc)

Cuộc gặp gỡ này còn có sự tham gia của ca sĩ Hàn Quốc Gummy. Tại đây, cô đã trình bày ca khúc ăn khách You're My Everything từ loạt phim Hậu duệ mặt trời.

Đáng kể nữa là thông qua một video clip, nam diễn viên kiêm đạo diễn gạo cội nổi tiếng Hong Kong (Trung Quốc) Tăng Chí Vĩ đã gửi một tin nhắn vô cùng ấm áp tới Song Joong Ki và người hâm mộ của anh:

“Tôi nghe nói Song Joong Ki là một người hâm mộ mình, song tôi thực sự đã trở thành một fan lớn hơn của anh. Tôi rất thích lối diễn xuất của Song Joong Ki trong loạt phim Hậu duệ mặt trời và mong muốn trong tương lai được hợp tác với anh” – lời nhắn của Tăng Chí Vĩ trong video clip.


Song Joong Ki tiết lộ nấu nướng dở đến mức không ai dám ăn

Trong khi đó, người hâm mộ Song Joong Ki ở Việt Nam đang được gặp lại anh qua màn bạc với bộ phim Sói – Hồi kết (A Werewolf Boy). Cách đây 4 năm phim đã gây sốt tại phòng vé ở Hàn Quốc, doanh thu đạt 45 triệu USD và hiện vẫn đứng đầu danh sách phim lãng mạn.


Hình ảnh Song Joong Ki trong phim "Sói-Hồi kết"

Phim là câu chuyện tình của chàng người sói (Song Joong Ki) và cô bé Su Ni (Park Bo Young). Trong một dịp tình cờ, gia đình Su Ni phát hiện ra một cậu bé kỳ lạ với lối sống hoang dã và còn không biết nói tiếng người. Thay vì sợ hãi hay ruồng bỏ, họ đã cưu mang cậu bé như một đứa con trong nhà…

Tuấn Vĩ
Tổng hợp