06:17 26/06/2016

Wenger nhầm lẫn tai hại bác sĩ tuyển Croatia với HLV vô địch Europa League

Trong cuộc nói chuyện với bác sĩ đội Croatia tại EURO 2016, HLV Arsene Wenger cứ đinh ninh đó là HLV Unai Emery - nhà cầm quân cùng Sevilla vô địch tại Europa League.

(Thethaovanhoa.vn)- Trong cuộc nói chuyện với bác sĩ đội Croatia tại EURO 2016, HLV Arsene Wenger cứ đinh ninh đó là HLV Unai Emery - nhà cầm quân cùng Sevilla vô địch tại Europa League.

Do đang hưởng kì nghỉ cùng Arsenal nên HLV Arsene Wenger đã trở về quê nhà dự khán các trận đấu ở EURO 2016. Trước trận tuyển Croatia gặp Thổ Nhĩ Kỳ tại vòng bảng EURO 2016, HLV Wenger đã có cuộc nói chuyện với bác sĩ Tomaslav Madzar. Tuy nhiên, trong những phút gặp mặt đó, HLV của Arsenal nghĩ rằng ông đang trò chuyện với HLV Unai Emery.

Emery là HLV đã đưa Sevilla giành hat-trick ở Europa League. Vị HLV 44 tuổi được cho sẽ chia tay Sevilla từ mùa tới, để đến PSG thay thế cho Laurent Blanc đã bị sa thải.HLV Wenger trò chuyện với bác sĩ Tomaslav Madzar

Thông tin trên đã được chính ông Tomaslav Madzar tiết lộ. “Khi tôi đang nói chuyện với David Trezeguet, HLV Wenger đã bước tới bắt tay tôi và chúc mừng vì chức vô địch Europa League với Sevilla. Sau đó, ông ta còn hỏi tôi rằng đã đạt thỏa thuận dẫn dắt PSG hay chưa”.Mà cứ ngỡ đó là HLV Emery (trái)

Nhưng không chỉ Wenger nhầm lẫn hôm đó. Ngay cả các nhân viên của ban tổ chức có mặt tại sân vận động lúc đó cũng nghĩ rằng HLV Unai Emery tới dự khán trận đấu bởi bác sĩ Croatia và HLV Sevilla có vẻ ngoài khá giống nhau.

“Trước đó, khi tôi và cầu thủ Rakitic có mặt trên sân từ sớm, vài nhân viên của ban tổ chức cũng đã đề nghị tôi chụp hình cùng vì họ nghĩ rằng tôi chính là Emery”, bác sĩ Madzar nói.

K.Đ
Tổng hợp