06:12 23/06/2016

Tiền đạo Công Vinh: 'Có đam mê, tương lai mới tốt đẹp'

Đó là phát biểu của tiền đạo đội trưởng ĐTQG Lê Công Vinh - GĐKT của chương trình “Cầu thủ tí hon” Lotte 2016 trong buổi họp báo sáng 23/6 tại TP.HCM.

(Thethaovanhoa.vn) - Đó là phát biểu của tiền đạo đội trưởng ĐTQG Lê Công Vinh - GĐKT của chương trình “Cầu thủ tí hon” Lotte 2016 trong buổi họp báo sáng 23/6 tại TP.HCM.

“Cầu thủ tí hon” Lotte 2016 là chương trình truyền hình thực tế rất nổi tiếng ở Hàn Quốc từ năm 2007. Tại Việt Nam, thành công ấn tượng năm ngoái đã giúp BTC tiến hành tổ chức mùa giải thứ 2.

Tổng giám đốc Lotte Mart – ông Hong Won Sik cho biết: “Chương trình tại Việt Nam cũng tạo hiệu ứng rất tích cực tương tự những gì đã diễn ra ở Hàn Quốc. Các em từ 8 đến 10 tuổi sẽ có sân chơi bổ ích trong dịp hè.

Bóng đá là môn thể thao các em rất yêu thích, kết hợp với yếu tố giải trí khi đưa lên truyền hình sẽ truyền cảm hứng cho hàng triệu trẻ em khác. Chương trình sẽ đảm bảo rèn luyện sức khỏe cho các em, nuôi dưỡng tình yêu bóng đá, giúp các em có thêm những bài học cuộc sống trở thành những công dân có ích cho gia đình, xã hội. Hy vọng Việt Nam sẽ có thêm nhiều tài năng bóng đá qua những sân chơi như thế này”.


Tiền đạo Công Vinh là GĐKT chương trình “Cầu thủ tí hon” Lotte 2016.Ảnh: Phạm Tuân

GĐKT Công Vinh chia sẻ: “Tôi đã được tham gia chương trình mùa đầu tiên và tôi không bao giờ quên những trải nghiệm có được năm ngoái. Các em rất hồn nhiên, đam mê bóng đá cuồng nhiệt và rất muốn trở thành cầu thủ chuyên nghiệp nổi tiếng.

Tôi có nói với các em rằng để trở thành cầu thủ chuyên nghiệp không hề dễ dàng. Nó có nhiều yếu tố, trong đó có may mắn nữa. Nhưng quan trọng nhất là các em phải đam mê, cố gắng đeo đuổi ước mơ để có tương lai tốt đẹp như ý muốn”.

Cựu tuyển thủ đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, người tuyển chọn và sẽ hướng dẫn kỹ năng chơi bóng cho các em trong chương trình này là Đỗ Thị Ngọc Châm cho biết: “Tiêu chí tuyển chọn 10 cầu thủ xuất sắc nhất tham dự chương trình này đầu tiên là đam mê, sau đó là kỹ năng. Sau hơn 2 tháng tuyển chọn, chúng tôi đã đón hàng ngàn em đăng ký trước khi chọn được 10 em vào ngôi nhà chung.

Chuyên gia Đoàn Minh Xương: 'Kép phụ cho Công Vinh, HAGL sẽ thua đậm'

Chuyên gia Đoàn Minh Xương: 'Kép phụ cho Công Vinh, HAGL sẽ thua đậm'

“B.Bình Dương không xây dựng lối chơi xung quanh Công Vinh mà khi bán Tăng Tuấn đi cho FLC Thanh Hóa, chắc chắn vai trò của Công Vinh sẽ phải dạt biên nhiều hơn.


Các em sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ với tuổi thơ mình khi không chỉ được tập luyện các kỹ năng chơi bóng mà bóng đá còn dạy cho các em sự đoàn kết, sẻ chia, tinh thần cao thượng, không bỏ cuộc. Chương trình năm nay ít các trận đấu hơn, dành nhiều thời gian hơn cho các em tham dự các chuyến dã ngoại, từ thiện, rèn luyện kỹ năng sống”.

Chương trình “Cầu thủ tí hon” bao gồm 15 tập sẽ được phát sóng trên VTV3 vào lúc 15h00 thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 23/7. Ngoài những danh thủ nổi tiếng tham dự huấn luyện cho các em như Công Vinh, Hồng Sơn, Ngọc Châm, Minh Chiến còn có những nghệ sĩ trải nghiệm cùng các em từ ngôi nhà chung đến sân cỏ như Diệp Lâm Anh, Bình Minh, Thanh Bạch, Thành Trung, Hoàng Bách…

Người xem có thể sẽ hứng thú với sự ngây thơ từ tâm lý trẻ em qua cách sinh hoạt, những chuyến dã ngoại từ thiện ở Củ Chi, những trận đấu giao hữu với các bạn đồng lứa ở Việt Nam và cả trên đất Hàn Quốc.

V.H