06:12 22/06/2016

Nhung Kate hóa thân cô hầu gái trong đồn điền cao su có 'ma'

'Cô hầu gái' là phim kinh dị lãng mạn đầu tiên lấy bối cảnh đồn điền cao su thời thuộc địa. Kịch bản dựa trên hồi ức của đạo diễn Derek Nguyễn.

(Thethaovanhoa.vn) - Cô hầu gái là phim kinh dị lãng mạn đầu tiên lấy bối cảnh đồn điền cao su thời thuộc địa. Kịch bản dựa trên hồi ức của đạo diễn Derek Nguyễn.

Bà nội của đạo diễn Derek Nguyễn từng là người hầu gái trong đồn điền cao su của Pháp tại Việt Nam thời thuộc địa. Bà luôn tin trong những thân cây cao su có linh hồn. Câu chuyện đầy kì bí đó đã nuôi dưỡng sự tò mò, tình yêu với Việt Nam của Derek Nguyễn, mảnh đất mà anh đã rời xa khi còn tấm bé.


Nhung Kate vào vai cô hầu gái

Cách đây vài năm khi đọc cuốn The Red Earth, Derek đã quyết định lấy cảm hứng từ cuốn sách này kết hợp với những hồi ức về những câu chuyện bà kể thành kịch bản phim Cô hầu gái.

Đây là bộ phim đầu tay của Derek và anh đã chọn nhà sản xuất Timothy Linh Bùi, người đứng sau các bộ phim Ba mùa, Âm mưu giày gót nhọn

Cô hầu gái là câu chuyện về một cô gái nghèo, mồ côi tên Linh đến đồn điền cao su làm việc. Trong biệt thự sang trọng, cổ kính ấy có biết bao nhiều điều kinh hoàng đang chờ cô. Ai cũng biết "Cao su đi dễ khó về", đồn điền cao su thời thuộc địa, nơi đem lại rất nhiều lợi nhuận cho đế quốc Pháp nhưng cũng là mồ chôn của biết bao mạng người Việt.


Căn biệt thự bí ẩn đang chờ đón cô hầu gái

Phim Cô hầu gái thuộc thể loại kinh dị, lãng mạn với dàn diễn viên: Nhung Kate, Jean-Michel Richaud, Rosie Fellner, Phi Phụng, Kim Xuân, Kiến An, Linh Sơn, Thạch Kim Long & Lan Phương. Trong đó Nhung Kate sẽ thủ vai chính: cô hầu gái Linh.

Phim kiến khởi chiếu ngày 16.09.2016. 


Những hình ảnh đầu tiên của "Cô hầu gái"

Ngọc Diệp